Cốt truyện GTA 5 chính thức chấm hết, game sẽ không bao giờ có bản mở rộng

Hard
 1. Câu chuyện của những Michael, Franklin và Trevor đã chính thức chấm hết trong GTA 5 vì nhà phát triển sẽ không phát triển thêm bản mở rộng cốt truyện.

  Nếu bạn còn nhớ GTA 4 thì hẳn bạn sẽ không thể quên 2 phiên bản mở rộng mang tên Grand Theft Auto: The Lost and DamnedGrand Theft Auto: The Ballad of Gay Tony. Tuy không xoay quanh nhân vật chính Niko Bellic nhưng 2 phần mở rộng này cho chúng ta chứng kiến những khía cạnh khác nhau của Liberty City, tiếp tục thổi sức sống vào mỗi câu chuyện thế giới ngầm mà chúng kể.

  [​IMG]


  Tuy nhiên điều mà GTA 4 làm tốt lại chưa bao giờ được GTA 5 tái hiện.. Kể từ khi chính thức phát hành cho đến nay, sản phẩm mới nhất của Rockstar chưa hề chào sân bất cứ phiên bản mở rộng tập trung cốt truyện nào. Thậm chí đến một DLC nhỏ nhoi với tuyến nhân vật mới như GTA 4 cũng bặt vô âm tín. Tất cả những gì game thủ thấy chỉ là các gói nội dung dành cho GTA Online vốn đang hoạt động như một tựa MMO của GTA 5.

  [​IMG]


  Nhưng ngay cả như thế thì fan hâm mộ vẫn quyết chờ đợi.. hy vọng một ngày được đắm mình vào câu chuyện mới hay thậm chí gặp lại bộ ba Michael - Franklin - Trevor. Và đúng hôm qua Rockstar đã dội gáo nước lạnh vào hy vọng nhỏ nhoi đó. Theo đó trong bài phỏng vấn với Game Informer, giám đốc thiết kế của Rockstar ông Imran Sarwar đã nói:

  [​IMG]


  Phát biểu này đã chính thức khẳng định cốt truyện cũng như thế giới GTA 5 sẽ không được phát triển thêm, bất kể đó là DLC hay bản mở rộng. Có thể coi 3 hình tượng Michael, Franklin và Trevor đã chính thức gửi lời chào tạm biệt đến fan hâm mộ.. phần nhiều lý do nằm ở việc nhà phát triển tiêu tốn nguồn lực vào GTA Online cũng như Red Dead Redemtion. Đây quả thật là một nỗi thất vọng vô cùng lớn với fan hâm mộ, đặc biệt những người đã chờ đợi trong nhiều năm qua và mong chờ khám phá thêm những câu chuyện của Los Santos.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất