Convergence: A League Of Legends Story sẽ cập bến trong tháng này

Yaezakura
 1. Câu chuyện bên lề tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại sẽ theo chân Ekko đến thành phố ngầm Zaun.

  Mageseeker mới chỉ ra mắt hai tuần trước, nhưng Riot Forge đang tiếp tục triển khai kế hoạch với Convergence: A League Of Legends Story. Đây là một trò chơi đi cảnh hành động 2D với sự tham gia của một trong những vị tướng nổi bật từ bộ phim nổi tiếng Arcane trên Netflix. Tựa game đã được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 5.

  [​IMG]


  Đoạn Trailer mới của Convergence đưa người xem theo chân nhân vật chính Ekko, một cậu bé thiên tài với khả năng điều khiển thời gian, khi cậu du hành đến thành phố ngầm Zaun. Convergence có phong cách đồ họa hoạt hình và Ekko cũng sở hữu khả năng sử dụng nhiều kỹ năng điều khiển thời gian trong cuộc phiêu lưu.

  Convergence lần đầu tiên được tiết lộ tại The Game Awards 2019 cùng với tựa game nhập vai theo lượt Ruined King. Trò chơi sau đó gần như biến mất cho đến đầu năm nay, khi Riot Forge thông báo kế hoạch phát hành năm 2023 của họ bao gồm cả Convergence và Song Of Nunu.


  Đây là bản mở rộng độc lập mới nhất cho vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, theo sau The Mageseeker, Ruined King và Hextech Mayhem. Trò chơi được thực hiện bởi Double Stallion Games, nhà phát triển đứng sau Speed Brawl và Big Action Mega Fight.

  Convergence: A League Of Legends Story sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 5 trên Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation 4, PlayStation 5, Nintendo Switch và PC.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất