Content Warning - Tải ngay phiên bản Lethal Company hoàn toàn miễn phí

Dương Thị Lan
 1. Content Warning sẽ được miễn phí hoàn toàn nếu bạn tải về trước 11h tối ngày 2/4.

  Nếu bạn thích Lethal Company thì Content Warning là cái tên xứng đáng để thử. Chỉ vừa phát hành chưa đầy 24h nhưng Content Warning đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi với hơn 4.500 đánh giá, đa phần là tích cực. Trò chơi cũng nhanh chóng leo lên top 20 tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam với hơn 50.000 lượt chơi cùng lúc.


  Content Warning lấy bối cảnh một thế giới khoa học viễn tưởng nơi bạn và tối đa ba đồng đội kém may mắn bị ném lên một con tàu ọp ẹp, du hành đến “Thế Giới Cũ” - một không gian tăm tối chỉ có hai màu đen trắng và chứa đầy những sinh vật kinh dị như SCP. Tại đây, người chơi cần quay lại càng nhiều video đáng sợ càng tốt. Tuy nhiên, cần nhớ rằng lượng oxy và pin máy ảnh sẽ dần cạn kiệt, bạn phải cân nhắc xem cái gì nên quay cái gì không nên quay, tránh việc tới cảnh gay cấn thì máy ảnh hết pin hoặc hết oxy dẫn đến bỏ mạng vô ích.

  Nếu may mắn sống sót, nhiệm vụ của người chơi là đăng tải những đoạn video quay được lên SpookTube, một nền tảng tương tự YouTube, nơi có thể kiếm tiền thông qua quảng cáo. Doanh thu quảng cáo được dùng để nâng cấp trang thiết bị cho lần du hành tới Thế Giới Cũ kế tiếp, tất cả vì mục tiêu quay được đoạn video đắt giá để trở thành ngôi sao nổi tiếng trên SpookTube.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Content Warning hiện đang được miễn phí trên Steam nếu bạn tải xuống trước 11h tối ngày 2/4. Link tải:​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất