Công ty nhà người ta, cho nhân viên nghỉ làm để đi mua game ngày ra mắt

Dương Thị Lan
 1. Đi làm mà có sếp tâm lý như này là nhất quả đất rồi…

  Không riêng gì game, bất kể thứ gì mình yêu quý, ai mà chẳng muốn được sở hữu nó ngay ngày đầu tiên ra mắt. Với những fan hâm mộ của Monster Hunter Rise, hậu bản mới nhất trong series đình đám của Capcom, 26/3 quả là một ngày đặc biệt vì game sẽ chính thức phát hành dưới dạng độc quyền cho Nintendo Switch. Thấu hiểu tâm lý mong đợi, một công ty tại Nhật đã cho nhân viên nghỉ hẳn một ngày để đi mua game về chơi.


  Theo Huffington Post Nhật Bản đưa tin, Masaki Hiyama, CEO công ty phát triển công nghệ thực tế ảo Mark-on, đã đăng tải thông báo trên Twitter rằng ông quyết định lấy ngày 26/3 là ngày “MonHun Day” và cho phép nhân viên của mình được nghỉ ngày này để chơi Monster Hunter Rise. Chia sẻ với Huffington Post, ông Hiyama giải thích rằng ông đã nhận được rất nhiều đơn xin nghỉ phép của nhân viên vào 26/3 vì đó là ngày Monster Hunter Rise phát hành, bởi vậy “Tại sao không biến nó thành một ngày nghỉ đích thực luôn?”, ông cho biết. Mặc dù “ngày nghỉ” này không áp dụng cho các giám đốc điều hành như Hiyama nhưng ông vẫn vui vì có thể làm được điều gì đó cho nhân viên của mình.

  Quyết định của ông Hiyama hiển nhiên đã nhận được rất nhiều lời đánh giá tích cực từ phía nhân viên. Dưới bài viết của Hiyama, nhiều người bày tỏ mong muốn ước gì công ty họ cũng tâm lý như vậy.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Sau sự thành công rực rỡ của Monster Hunter World, series Monster Hunter đã trở nên cực nổi tiếng ở Nhật Bản và trên toàn thế giới. Nếu đổi lại là một trò chơi khác, yêu cầu nghỉ làm có thể sẽ không được chấp nhận. Monster Hunter Rise là một trò chơi tham vọng của Capcom, được kỳ vọng sẽ đạt những thành tựu như Monster Hunter World đã làm trước đây. Là một tựa game hoàn toàn mới nhưng Monster Hunter Rise vẫn kế thừa được nhiều ưu điểm từ Monster Hunter World và tập trung vào tính năng nhiều người chơi trực tuyến.

  Việc phát hành độc quyền cho Nintendo Switch có thể khiến nhiều người thất vọng nhưng có tin đồn rằng Capcom đang có kế hoạch đưa game lên PC. Sau đó, chính Capcom cũng đã xác nhận thông tin này là đúng nhưng phiên bản PC sẽ không được phát hành ít nhất là cho đến sang năm. Monster Hunter Rise sẽ ra mắt độc quyền cho Nintendo Switch vào ngày mai 26 tháng 3.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất