Cộng đồng Ỷ Thiên 3D rộn ràng sắm sửa “quẩy” Offline sinh nhật 4 tuổi

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 60 phiếu
 1. Có thể nói, Ỷ Thiên 3D là minh chứng rõ ràng nhất cho việc một tựa game hấp dẫn “có tâm, có tầm” sẽ luôn nhận được những tình cảm nồng nhiệt nhất cũng như sự gắn bó lâu dài đến từ cộng đồng.

  Tải Ỷ Thiên 3D Gamota tại: https://yt3d.onelink.me/2748373114/f7f790d7

  Có thể nói, giữa “cơn bão” ra đời hàng loạt của các sản phẩm gMO mỗi ngày, dòng đời của một tựa game mobile càng trở nên ngắn ngủi. Một game có tuổi đời bước sang năm thứ 2, hoặc hơn là không quá nhiều. Vậy nhưng, đến thời điểm hiện tại, một sản phẩm đến từ NPH Gamota đã bước đến sinh nhật lần thứ 4, đó chính là Ỷ Thiên 3D. Một đao một kiếm, độc chiếm giang hồ, Ỷ Thiên 3D cứ thế dần trở thành một trong những “lão làng” của làng game mobile Việt.

  [​IMG]


  Một tựa game MMORPG kiếm hiệp 3D qua 4 năm vẫn giữ được sức hút mãnh liệt, game thủ vẫn luôn sẵn sàng cháy hết mình cùng bất kì sự kiện nào, dù là ingame hay ngoài đời. Những buổi offline hoành tráng do NPH tổ chức hay là những buổi gặp mặt tự phát trên toàn quốc đã trở thành minh chứng rõ ràng nhất cho việc một tựa game “có tâm có tầm” sẽ luôn có một cộng đồng trung thành và nhận được nhiều tình cảm của cộng đồng.

  4 năm với nhiều dấu mốc nổi bật, và để ghi nhớ cột mốc này, ngoài những sự kiện “khủng” diễn ra trong game, NPH Gamota cũng như BQT Ỷ Thiên 3D đã quyết định tổ chức một buổi Offline để tri ân cộng đồng game thủ được diễn ra vào 17h00 ngày 10/10 tới đây tại 319 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

  [​IMG]


  Và dĩ nhiên, như bao lần khác, sẽ có rất nhiều món quà bất ngờ dành tặng game thủ trong dịp vô cùng đặc biệt này. “Không có quà to nhất chỉ có to hơn”, chỉ cần checkin, game thủ đã có thể nhận ngay giftcode giá trị gồm: Đá 10, Hỗn Độn Tử Kim Thú,... Chưa kể khi tham gia các hoạt động và minigame xuyên suốt chương trình, người chơi sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn khác: Thần Khí khủng có giá trị lên đến 15 triệu, Đá 12,...

  [​IMG]


  Với rất nhiều hoạt động thú vị và những phần quà giá trị vô cùng hấp dẫn, hãy sẵn sàng và cháy cùng sinh nhật Ỷ Thiên 3D 4 tuổi vào ngày 10/10 tới đây!

  Tìm hiểu thêm về Ỷ Thiên 3D tại địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất