Cộng đồng Ỷ Thiên 3D Hà Nội tưng bừng với buổi Offline đầy ý nghĩa

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 60 phiếu
 1. Càng ngày, game thủ Ỷ Thiên 3D nói chung và cộng đồng Ỷ Thiên 3D tại Hà Nội nói riêng càng minh chứng slogan “Chơi game là phải có anh em” là vô cùng đúng đắn.

  Tải Ỷ Thiên 3D Gamota tại: https://yt3d.onelink.me/2748373114/f7f790d7

  Trong những ngày cuối tuần vừa qua, khi mà nhiều người vẫn ở nhà ca thán về tiết trời ẩm ương đặc trưng của mùa xuân miền Bắc thì cộng đồng Ỷ Thiên 3D Hà Nội vẫn biết tìm và tạo ra một bầu không khí ấm áp, vui tươi giữa những người anh em “chiến hữu” với nhau. Với một tựa game 3 năm tuổi, phải nói rằng sức sống của Ỷ Thiên 3D vẫn luôn dâng trào trong từng hoạt động ingame cho đến những buổi offline đầy tình cảm như những gì mà cộng đồng Ỷ Thiên 3D Hà Nội đã làm.

  [​IMG]


  Không phân biệt già, trẻ, lớn, bé… tất cả những gì thấy được qua những bức hình dưới đây là sự gắn kết, đoàn kết, tình cảm và vui vẻ. Đó là minh chứng rõ rệt nhất cho slogan vốn đã quá nổi tiếng của Ỷ Thiên 3D và của các tựa game của Gamota: “Chơi game là phải có anh em”. Khi tất cả game thủ tìm được niềm vui, hạnh phúc trong tựa game họ chọn thì đó đã đúng với những nguyện ước của NPH Gamota khi mang đến cho cộng đồng những sản phẩm mà ở đó không chỉ có một thế giới ảo mà còn là tình cảm thật, sự yêu thương, đùm bọc cũng là thật.

  [​IMG]

  Không có nhiều sản phẩm MMORPG Mobile hiện nay làm được như Ỷ Thiên 3D của Gamota. Một tựa game đã khẳng định được vị thế của mình trên thị phần dòng game nhập vai trực tuyến với “tuổi thọ” thuộc hạng “lão làng” của làng game Việt cũng như những tình cảm mà game thủ dành cho tựa game này.

  [​IMG]


  Trải qua 3 năm với đầy những sóng gió của thị trường game Việt Nam, Ỷ Thiên 3D vẫn ở đó, sừng sững như một tượng đài bất hủ. “Chơi game là phải có anh em”, Offline cũng phải có anh em và tình yêu thương cũng luôn dành cho anh em. Slogan này, câu nói này đã thành châm ngôn sống của bất kỳ game thủ Ỷ Thiên 3D nào.

  [​IMG]


  Nhìn vào những hình ảnh này, chẳng ai có thể nghĩ rằng những con người này từ bốn phương trời khác biệt, chẳng hẹn mà quen nhau rồi trở nên thân thiết, đùm bọc lẫn nhau trong cuộc sống. Tình yêu thương đã từ một tựa game lan ra những hành động, những buổi gặp gỡ ngoài đời. Bên cạnh những tiếng cười còn là sự sẻ chia những khó khăn, những lời động viên nồng ấm trong cuộc sống hàng ngày. Thử hỏi, có mấy tựa game làm được như Ỷ Thiên 3D. Ba năm rồi, vẫn một sức sống mãnh liệt, vẫn là một tình yêu thương tràn đầy. Ở đâu có được như Ỷ Thiên 3D?

  [​IMG]

  Hy vọng rằng, game thủ Ỷ Thiên 3D vẫn sẽ luôn giữ được sự nhiệt huyết, chân thành và tình cảm dành cho anh em bằng hữu của mình. Một ngày là anh em, trọn đời là gia đình, “chơi game là phải có anh em”. Mọi thông tin về Ỷ Thiên 3D, game thủ có thể tham khảo thêm tại:
  Link tải: https://yt3d.onelink.me/2748373114/f7f790d7
  Trang chủ: https://ythien.gamota.com/
  Fanpage: https://facebook.com/ythiendolongky3d
  Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất