Cộng đồng Ỷ Thiên 3D cháy hết mình với Offline hai đầu Bắc – Nam

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 60 phiếu
 1. Ỷ Thiên 3D là minh chứng rõ rệt nhất cho một tựa game hấp dẫn sẽ luôn có những người chơi trung thành và nhận được nhiều tình cảm của cộng đồng.

  Tải Ỷ Thiên 3D Gamota tại: https://yt3d.onelink.me/2748373114/f7f790d7

  Ỷ Thiên 3D tính đến thời điểm hiện tại, có thể nói là một trong những “lão làng” của làng game Mobile Việt. Một tựa game MMORPG kiếm hiệp 3D đã bước sang năm tuổi thứ ba mà những sức hút vẫn luôn mãnh liệt, người chơi vẫn luôn sẵn sàng cháy hết mình với bất kỳ một sự kiện nào, kể cả ingame và ngoài đời. Những buổi Offline hoành tráng được tổ chức tại hai đầu cầu Hà Nội – Sài Gòn là minh chứng rõ rệt nhất cho một tựa game hấp dẫn sẽ luôn có những người chơi trung thành và nhận được nhiều tình cảm của cộng đồng.

  [​IMG]


  Thành phố Hồ Chí Minh là địa điểm thứ hai, sau Hà Nội tổ chức Offline cho game thủ Ỷ Thiên 3D khu vực phía Nam. Không phụ lòng của NPH Gamota, đã có rất nhiều người chơi đến, chung vui và hưởng ứng nhiệt thành buổi Offline đầy thú vị này của Ỷ Thiên 3D.

  Đến với những buổi Offline như vậy, game thủ Ỷ Thiên 3D có cơ hội ngồi lại bên nhau, tâm sự, hàn huyên chuyện đời, chuyện người, chuyện tình, chuyện game… Lúc này, mọi khoảng cách về thế hệ, lứa tuổi, địa vị đều bị xóa mờ bởi tình cảm anh em, bằng hữu. Chơi game phải có anh em, ngồi lại bên nhau cũng cần phải có anh em.

  [​IMG]

  Nhìn vào những hình ảnh của hai buổi Offline Ỷ Thiên 3D, nhiều người chơi sẽ không thể tưởng tượng rằng đây là một sản phẩm đã khẳng định được vị trí và tên tuổi của mình ở thị trường game mobile Việt hơn 3 năm nay. Dù có rất nhiều sản phẩm khác đến rồi đi, Ỷ Thiên 3D vẫn ở đó, là điểm tựa vững chãi của game thủ, một tựa game khẳng định sức sống lâu bền và mãnh liệt của dòng game MMORPG kiếm hiệp.

  [​IMG]


  Tình cảm của người chơi dành cho Ỷ Thiên 3D không đơn thuần chỉ là vì đây là một tựa game có chất lượng về đồ họa và gameplay, mà còn ở đó là những giá trị tinh thần vượt lên trên những giá trị vật chất khác. Ở Ỷ Thiên 3D, game thủ có thêm một gia đình, có thêm những người bạn, có thêm những người anh em, thậm chí có thêm cả những tình yêu vượt mọi khoảng cách địa lý để đến với nhau.

  [​IMG]


  Trải qua 3 năm với đầy những sóng gió của thị trường game Việt Nam, Ỷ Thiên 3D vẫn ở đó, sừng sững như một tượng đài bất hủ. “Chơi game là phải có anh em”, Offline cũng phải có anh em và tình yêu thương cũng luôn dành cho anh em. Slogan này, câu nói này đã thành châm ngôn sống của bất kỳ game thủ Ỷ Thiên 3D nào.

  [​IMG]

  Hy vọng rằng, game thủ Ỷ Thiên 3D vẫn sẽ luôn giữ được sự nhiệt huyết, chân thành và tình cảm dành cho anh em bằng hữu của mình. Một ngày là anh em, trọn đời là gia đình, “chơi game là phải có anh em”. Mọi thông tin về Ỷ Thiên 3D, game thủ có thể tham khảo thêm tại:
  Link tải: https://yt3d.onelink.me/2748373114/f7f790d7
  Trang chủ: https://ythien.gamota.com/
  Fanpage: https://facebook.com/ythiendolongky3d
  Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất