Cộng đồng Tru Tiên 3D sôi động với giải đấu Ngũ Tuyệt Hội Võ

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Đây là giải đấu PK 5vs5 dành cho các game thủ Tru Tiên 3D tham gia tranh tài với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu VNĐ.

  Ngũ Tuyệt Hội Võ là sân chơi mới nhất của Tru Tiên 3D, lần đầu tiên được tổ chức dành cho các game thủ trên cả nước có cơ hội giao lưu, tranh tài với nhau. Giải đấu quy tụ 16 đội tuyển mạnh đến từ cụm server S1 – S9 trong Tru Tiên 3D với tổng giải thưởng lên đến 500 triệu VNĐ.

  [​IMG]


  Giải đấu Ngũ Tuyệt Hội Võ sẽ diễn ra từ ngày 28/12 với 16 đội tuyển được bốc thăm chia làm 8 cặp đấu loại trực tiếp. Riêng trận bán kết sẽ diễn ra theo thể thức BO3 và trận chung kết sẽ diễn ra theo thể thức BO5. Luật thi đấu và các quy định khác vẫn giống như giải đấu Bang hội PK diễn ra tại 2 buổi Offline của Tru Tiên 3D trước đây. Tuy nhiên, Ngũ Tuyệt Hội Võ có một điểm đặc biệt đó cứ sau một vòng đấu thì BTC sẽ tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên lại cặp đấu giúp mang lại nhiều yếu tố bất ngờ hơn cho giải đấu lần này.

  [​IMG]


  Vào ngày hôm qua 26/12, BTC cũng đã tiến hành bốc thăm chia cặp những trận đấu thuộc vòng 1 với những cái tên mạnh góp mặt như Nông Dân, MAS, Beer, S2- Tiểu Phàm, Liên Minh,… hứa hẹn đem lại những trận tranh tài đỉnh cao. Dưới đây là danh sách những trận đấu sẽ bắt đầu vào ngày 28/12 và 29/12:

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, những game thủ không có cơ hội tham gia tranh tài cũng không cần phải quá buồn bởi từ 9h sáng đến 18h chiều mỗi ngày 28/12 và 29/12, trên Fanpage của Tru Tiên 3D sẽ mở event Dự Đoán để mọi người tham gia dự đoán đội thắng cuộc bước vào vòng trong. Bạn chỉ cần tham gia là đã có quà và nếu đoán đúng thì món quà sẽ còn giá trị hơn nhiều lần.

  [​IMG]


  Có thể nói những giải đấu như Ngũ Tuyệt Hội Võ đã mang đến một sân chơi sôi động dành cho cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D. Qua đó khẳng định được cam kết của BQT Tru Tiên 3D về việc phát triển mạnh cộng đồng thông qua hệ thống các giải đấu PK được tổ chức cuối năm nay và trong năm 2018, đáp lại tình cảm và kỳ vọng của cộng đồng game thủ yêu mến tựa game này.

  Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:
  Trangchủ: https://trutien.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile
  Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=Social&is_retargeting=trueChia sẻ trang này

Tin mới nhất