Cộng đồng Tru Tiên 3D rộn ràng “chấm hóng” Big Offline Hà Nội

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Buổi Big Offline tại TP.HCM vừa qua dường như đã làm cộng đồng game thủ phía Bắc Tru Tiên 3D phải “GATO” hơn bao giờ hết. Vì vậy, Hà Nội chính thức là điểm dừng chân tiếp theo cho chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi của tựa game đình đám này.

  Tải ngay Tru Tiên 3D tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/

  Trải qua một chặng đường dài, song có thể nói Tru Tiên 3D luôn là một tựa game tiên hiệp đáng chơi và hấp dẫn bởi có một cộng đồng game thủ lớn mạnh mà không phải game nào cũng có được. Nhiều tựa game đến rồi đi nhưng Tru Tiên 3D vẫn ở đó, sừng sững như một tượng đài vững chắc, chứng kiến những sự thay đổi, sóng gió của làng game Việt những năm qua.

  [​IMG]


  Như một lời tri ân gửi tới cộng động game thủ luôn đồng hành và ủng hộ Tru Tiên 3D suốt thời gian vừa qua, NPH Gamota đã tổ chức thành công buổi Big Offline tại TP.HCM vào ngày 18/7 vừa qua. Sự kiện đã phần nào làm “thỏa mãn” cộng đồng với quy mô “siêu lớn” cùng các hoạt động vô cùng hấp dẫn, cũng như sự xuất hiện của khách mới là anh Bo Đan Trường.

  Sự kiện đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo game thủ với số lượng lên tới hơn 500 người , trong đó thậm chí không ít người chơi từ các tỉnh xa nhưng vẫn đến quy tụ để cùng giao lưu, chia sẻ các kỉ niệm sau 3 năm đồng hành cùng tựa game tiên hiệp đỉnh cao này.

  [​IMG]


  Sau thành công của buổi Big Offline sinh nhật 3 tuổi của Tru Tiên 3D tại thành phố mang tên Bác đã có rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực như một dư âm khó quên từ phía game thủ. Và không để cộng đồng game thủ phía Bắc phải chờ đợi quá lâu, NPH Gamota tiếp tục “thả thính” về buổi Offline “siêu to khổng lồ” sắp tới tại Thủ đô. Ngay khi thông tin này được rò rỉ, khắp cộng đồng Tru Tiên 3D, người người nhà nhà đứng ngồi không yên bàn tán sôi nổi về buổi Offline sắp diễn ra.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Thậm chí sức hút của buổi offline này còn khiến các game thủ phía Nam không ngần ngại, rủ rê cùng nhau lập team bay ra Hà Nội để tham gia buổi offline. Thế mới nói, “Game thủ Tru Tiên 3D không ngại việc ra Hà Nội… Chỉ cần có lý do thôi!”

  [​IMG]


  Tìm hiểu thêm thông tin tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất