Cộng đồng Tru Tiên 3D: Khi bạn muốn làm “dancer” lại lỡ “sa chân” thành game thủ

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Vậy là sau rất nhiều những “tài lẻ”, game thủ Tru Tiên 3D lại một lần nữa có cơ hội thể hiện tài năng của mình thông qua sự kiện “Tru Tiên Dancer”.

  Tải ngay Tru Tiên 3D tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/

  Sau thành công của bản Update Tiềm Long Phong Kiếm với nhiều phản hồi tích cực, NPH Gamota cũng như BQT Tru Tiên 3D tiếp tục “khuấy đảo” cộng đồng khi tiếp tục mang đến event “Tru Tiên Dancer”. Có thể nói, đây là một sân chơi giải trí hữu ích và hấp dẫn để một lần nữa giúp game thủ có cơ hội thể hiện tài lẻ. Hiển nhiên, với cộng đồng Tru Tiên 3D đông đảo và đầy tài năng, sự kiện này đã ngay lập tức lôi cuốn được rất nhiều game thủ quan tâm và tham gia.

  [​IMG]


  Theo đó, vòng 1 sự kiện sẽ diễn ra trong 10 ngày kể từ ngày 31/07 – 09/08/2020. Để có thể tham gia, người chơi chỉ cần quay lại clip bản thân tự nhảy mô phỏng theo các điệu nhảy của nhân vật trong game hoặc clip nhân vật nhảy trong Ingame. Sau đó, bài dự thi của thí sinh sẽ bước vào giai đoạn thi vote từ chính phía cộng đồng người chơi Tru Tiên 3D. Và dĩ nhiên, như mọi event khác, vẫn sẽ là những combo phần thưởng vô cùng giá trị dành tặng game thủ nhận được nhiều lượt bình chọn nhất.

  [​IMG]


  Đặc biệt như để khích lệ tinh thần của các game thủ, NPH Gamota không ngại dành 1000 vàng khóa, 100 Nhật nguyệt tinh hoa, 10 Thiên duyên phù dành cho tất cả mọi người tham gia. Động lực đã có, ngại gì mà không tham gia. Game thủ nhà Tru Tiên 3D có tiếng không chỉ chơi game giỏi mà còn mang trong mình rất nhiều tài năng đáng gờm. Hãy cùng mời bạn bè tham gia Tru Tiên Dancer, để lộ diện những gương mặt vũ công thần sầu cùng các clip siêu xịn nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sự kiện Tru Tiên Dancer đang thu hút được số lượng lớn game thủ của Tru Tiên 3D.


  Tìm hiểu thêm thông tin tại:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất