Cộng đồng Torchlight Mobile “dậy sóng” trước đoạn tâm sự của một gamer chân chính

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. Từ giai đoạn “cô đơn” chỉ biết một mình lủi thủi cày kéo, tới khi gia nhập Guild và có được những người chiến hữu thực sự, một game thủ đã hoàn toàn thay đổi quan điểm của mình và quyết định trung thành với Torchlight Mobile.

  Torchlight Mobile - tựa game chặt chém mang phong cách châu Âu được phát triển và xây dựa trên nền tảng của những huyền thoại vang danh trong làng game PC như Diablo hay Torchlight. Cũng bởi vậy mà ngay khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, Torchlight Mobile đã thu hút được một lượng lớn những tín đồ trung thành của hai tựa game đình đám kể trên.

  [​IMG]


  Mới đây, tại group cộng đồng của Torchlight Mobile, một game thủ tự nhận là fan trung thành của Torchlight 2 đã nói lên những cảm nhận của mình sau một thời gian trải nghiệm Torchlight Mobile.

  [​IMG]


  Game thủ với nick facebook “Bầu Trời Xanh” chia sẻ Torchlight Mobile là game mobile trực tuyến đầu tiên mà gamer này trải nghiệm. Ban đầu, Bầu Trời Xanh cho rằng Torchlight Mobile cũng như vô vàn những game cày kéo khác, không có nhiều sự tương tác giữa những người chơi cho đến khi chính thức xin gia nhập làm thành viên Guild. Và kể từ khi quen biết với những người anh em cùng chung chí hướng, game thủ này đã lần lượt trải qua biết bao nhiêu cung bậc cảm xúc khi mỗi ngày cùng đồng đội tham gia vào những trận quyết đấu vào sinh ra tử. Cho tới giờ, dù Torchlight Mobile đã không còn khiến Bầu Trời Xanh mới mẻ và choáng ngợp như ban đầu, song tình anh em, tình đồng đội, cả một cộng đồng người chơi hùng mạnh đã khiến game thủ này không thể cai nổi “cơn nghiện” Torchlight Mobile.

  [​IMG]


  Những dòng tâm sự rút ruột rút gan từ nick facebook Bầu Trời Xanh đã ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ phía cộng đồng Torchlight Mobile. Họ đồng cảm với những suy nghĩ và cảm nhận của Bầu Trời Xanh, đồng thời cũng vô cùng ngưỡng mộ tinh thần chơi game “chuẩn không cần chỉnh” của vị game thủ này.

  [​IMG]


  Có thể nói, sau gần 2 tháng ra mắt, thành công của NPH Gamota không chỉ nằm ở việc làm sống dậy cả một huyền thoại với những game thủ thế hệ 8x, 9x mà còn được thể hiện qua việc có được những game thủ trung thành và hết lòng với Torchlight Mobile đến như vậy.

  Tìm hiểu thêm về Huyền Thoại Trở Lại – Torchlight Mobile tại:
  Trang chủ: https://tl.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/torchlightgamota/
  Group: http://bit.ly/congdongtl

  Link tải game chính thức:
  Android: http://m.onelink.me/d017562e
  iOS: http://m.onelink.me/77a2e06dChia sẻ trang này

Tin mới nhất