Cộng đồng mạng Thiên Long Kiếm rục rịch tuyển gấu đón Valentine

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.57143 14 phiếu
 1. Ngày lễ tình nhân sắp đến và cũng như bao tựa game khác, cộng đồng Thiên Long Kiếm cũng muốn tìm cho bản thân một nửa còn lại với nhiều sự kiện “săn gấu, đón gấu” hấp dẫn.

  Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán “ngập ngụa” trong bánh chưng, cộng đồng game thủ Thiên Long Kiếm đã chuẩn bị sẵn sàng cả về tinh thần, vật chất để làm sao thoát kiếp cô đơn trong ngày lễ tình yêu năm nay. Nếu như nhiều game thủ có thể chấp nhận sự cô đơn trong những ngày Tết thì việc một mình ngắm nhìn bạn bè tay trong tay trong ngày Valentine thực sự là một nỗi cực hình. Chính vì thế mà nhiều game thủ của Thiên Long Kiếm đã lên sẵn kế hoạch “săn gấu” trong game.

  [​IMG]


  Với một cộng đồng game thủ khá đông đảo, không khó để người chơi có thể tìm được một nửa còn lại của mình. Vấn đề chỉ là việc “thả thính” của người chơi có khéo léo và tinh tế hay không mà thôi. Được biết, bên cạnh số lượng người chơi là nam khá lớn thì “biệt đội” nữ game thủ trong Thiên Long Kiếm cũng “không phải dạng vừa đâu”.

  [​IMG]


  Chính số lượng người chơi là phái yếu vô cùng đông đảo này mà nhiều game thủ nữ đã phải “đăng tin tuyển chồng” cũng với mong muốn thoát kiếm FA trong mùa tình yêu năm nay. Nói vậy để thấy rằng, những nữ game thủ cũng luôn khao khát yêu và được yêu. Sẽ càng đặc biệt hơn nữa khi mà họ có thể tìm được một nửa yêu thương của mình ngay trong tựa game Thiên Long Kiếm. Đó sẽ là một kỷ niệm khó có thể nào quên đói với bất kỳ game thủ nào.

  [​IMG]

  Nhiều câu chuyện bi hài xung quanh việc tìm chồng, tuyển người yêu của các nữ game thủ đã khiến cho cộng đồng Thiên Long Kiếm được một phen “cười nghiêng ngả” khi đã có rất nhiều những tình huống dở khóc, dở cười diễn ra.

  Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến những sự kiện mà NPH Gamota đã tung ra nhằm giúp đỡ người chơi của mình thoát ế:

  Trao yêu thương nhận ngàn chiếc ôm:

  Đây là sự kiện bắt đầu diễn ra từ 13/2, người chơi sẽ có cơ hội gửi tới người mình thầm thương trộm nhớ những tình cảm nồng ấm của mình và đón chờ … cái kết có hậu hoặc tiếp tục chờ đợi “chúc bạn may mắn lần sau”.

  [​IMG]


  Hàng loạt item “nóng hổi” ra mắt mùa “yêu đương”

  Tại mùa Valentine lần này, Thiên Long Kiếm cho ra mắt hàng loạt những vật phẩm mới để giúp người chơi gửi gắm tình yêu thương của mình tới đối phương của mình. Thu thập hoa hồng tình nhân nhận quà: Hoa hồng tình nhân, mảnh Lương duyên Thú, Nguyên liệu trưởng thành, Vàng khóa,… Mỗi lần thưởng 10 lần thu thập. Số lần thu thập toàn server đạt mốc sẽ nhận thêm Lì xì vàng khóa.

  [​IMG]

  Nhân dịp ngày lễ Tình yêu 14/2, Thiên Long Kiếm sẽ dành tặng cộng đồng game thủ gói giftcode Valentine cực kỳ giá trị bao gồm: Gói Đá Lv6, Rương Giáp Thú Lv6, Vô Gian Trường Tình (Hoa Tỏ Tình), 5 Lì xì Vàng Khóa. Anh em có thể nhận giftcode tại đây:​


  Tham khảo thêm thông tin tại:
  Tải game: http://m.onelink.me/c5624373
  Website: https://tlk.gamota.com/
  Thông tin chi tiết sự kiện: https://bit.ly/2SCxwzT
  Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/
  Thiên Long Hội Quán: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất