Cộng đồng game thủ thổn thức với vẻ đẹp của dàn hotgirl Tuyệt Sắc Giai Nhân Tình Kiếm 3D

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Thật hiếm có tựa game nào sở hữu cộng đồng nhiều mỹ nhân như Tình Kiếm 3D Funtap.

  Vậy là “Tuyệt Sắc Giai Nhân Tình Kiếm” đã kết thúc, TOP 10 nữ game thủ xinh đẹp và TOP 10 nam nhân hào phóng đã lộ diện. Đây là event rất độc đáo của Tình Kiếm 3D bởi không chỉ có màn khoe tài đọ sắc của các mỹ nhân, mà bên cạnh đó còn là cuộc đua tranh giữa 500 anh em “ban giám khảo” yêu cái đẹp. Những game thủ thuộc Top ở cả 2 hạng mục đều sẽ được nhận những phần quà đầy giá trị.

  [​IMG]

  Và danh hiệu Thiên Hạ Đệ Nhất Mỹ Nhân của Tình Kiếm 3D đã thuộc về nàng thơ xinh đẹp có nickname là –Rùa-, thuộc bang hội Ngạo Thần của S4 Linh Kiếm với số bình chọn kỉ lục 6956 Votes. Với vẻ ngoài xinh đẹp pha chút kiêu kì cùng bài dự thi mang giọng văn hài hước, -Rùa- đã chiếm trọn được tình cảm của các anh em trong cộng đồng Tình Kiếm 3D.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Đệ nhất Mỹ nhân Tình Kiếm 3D


  Sở hữu 6204 votes, “Á hậu” của cuộc thi là cô nàng Bà Nội của s47 Địa Lâm với nhan sắc cũng không hề kém cạnh. Vị trí thứ 3 và thứ 4 là nữ game thủ Gucci của S76 Kiếm Vương và Mỹ Anh của S41 Phục Linh.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Bên cạnh đó thì cuộc chạy đua bình chọn của TOP 10 Hộ Hoa Sứ Giả cũng rất gay cấn, khi mà nó ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả của cả cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân. Nhìn vào bảng xếp hạng chung cuộc thì có thể thấy xuất hiện rất nhiều các bậc Đại cao thủ, các Top Chiến lực đến từ nhiều server khác nhau, điển hình như Devine, Lucy hay Vương Tử,… và khoảng cách giữa mỗi người cũng rất sát sao nhau. Chung cuộc, danh hiệu Lãng Tử Hào Hoa đã thuộc về game thủ Lucy của s40 với 2106 bông hoa đã được vote.

  [​IMG]

  Dàn trai xinh gái đẹp đoạt giải sẽ được nhận rất nhiều phần quà giá trị như danh hiệu ingame, hàng chục bộ Thời Trang, bộ Cánh, hàng chục nhìn Kim Nguyên Bảo,… Hãy cùng nhìn lại những nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, làm điên đảo cộng đồng Tình Kiếm 3D trong event Tuyệt Sắc Giai Nhân vừa qua nhé:​


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/download
  Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3dChia sẻ trang này

Tin mới nhất