Cộng đồng game thủ Gamota hưởng ứng “Thử thách dọn rác” #ChallengeForChange

Phiêu Vũ
 1. Có tin được không khi dọn rác trở thành “trào lưu mới”, thậm chí là “thử thách” gây sốt giới trẻ, và cả cộng động game thủ cũng đang hưởng ứng rất nhiệt tình.

  Mới đây, trào lưu “Thử thách dọn rác” với hashtag #ChallengeForChange (thử thách để thay đổi), đã tạo ra hiệu ứng cộng đồng mạnh mẽ. Không chỉ lan rộng khắp thế giới, tại Việt Nam, game thủ của Gamota cũng hưởng ứng nhiệt tình thử thách này nhằm cố gắng tạo nên một môi trường sống trong sạch và lành mạnh.

  [​IMG]

  Không nằm ngoài “thời cuộc”, NPH Gamota chia sẻ phong trào trả lại vẻ đẹp cho thiên nhiên, khuyến khích tất cả các anh em trong làng game thủ mọi miền đất nước chung tay góp sức. Với hy vọng nhờ sự nhiệt huyết của giới trẻ thì hàng tỷ tấn rác thải mỗi năm sẽ được giảm bớt. Tất cả các game thủ của nhiều tựa game như Tru Tiên 3D, Thiên Long Kiếm, Hiệp Khách, Ỷ Thiên 3D… đều đã tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Admin Gamota còn gửi tặng phần quà ủng hộ tinh thần anh em game thủ khi tham gia “cơn sốt” thử thách dọn rác.

  Đáng mừng nhờ những chia sẻ tích cực và sự hưởng ứng mạnh mẽ, phản hồi của cộng đồng game thủ tích cực ngoài sức tưởng tượng. Chưa bao giờ là muộn để chúng ta cùng chung sức xắn tay áo dọn rác, bảo vệ môi trường xanh-sạch-đep trở lại.

  [​IMG]


  Sau đây mời các bạn cùng trầm trồ trước những hình ảnh đầy ý nghĩa của Cộng đồng game thủ Gamota từ mọi miền đất nước nhé:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Còn bạn thì sao, bạn đã sẵn sàng cho thử thách rọn rác chưa? Không chỉ là trào lưu cho vui, thử thách này đầy ý nghĩa sẽ mang lại sức ảnh hưởng lớn tới Hành tinh xanh của chúng ta! Hãy cùng Gamota chung tay vì một môi trường trong sạch và văn minh nhé.

  Tham khảo thêm các tựa game cũng như tham gia các hoạt động ý nghĩa và “chơi game cũng phải có anh em” tại:
  Trang chủ: https://gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/nph.gamota
  Group: https://www.facebook.com/groups/nph.gamota/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất