Cộng đồng Game of War dậy sóng vì nhà phát triển tăng giá vô lý

Hard
 1. Cộng đồng Game of War vừa có một chiến dịch chống lại nhà phát triển vì tăng giá in-game một cách vô lý.

  Với những fan hâm mộ của thể loại chiến thuật trên di động, Game of War: Fire Age dưới tay Machine Zone đã không còn là một cái tên xa lạ. Với màn quảng cáo rầm rộ bên cạnh tên tuổi của những Kate Upton hay Mariah Carey, Game of War đã tạo ra sức hút nhất định trước quyền lực lớn của Clash of Clans hay Boom Beach. Thậm chí ở thời kỳ đỉnh cao, đại diện chiến thuật này còn mang về đến 1 triệu đô-la mỗi ngày cho Machine Zone, tất cả nhờ vào một cộng đồng đông đảo và lớn mạnh.

  [​IMG]


  Tuy nhiên sự ủng hộ ấy trong thời gian qua đã bị ảnh hưởng nặng nề khi mối quan hệ giữa nhà phát triển và game thủ trở nên căng thẳng. Tất cả bắt nguồn từ việc Machine Zone bất ngờ tăng mức quy đổi tiền thật cho giá trị ảo trong game mà không một lời giải thích hay báo trước.

  Để bày tỏ sự phản đối của mình, một số lượng lớn game thủ Game of War đã tổ chức chiến dịch chống lại Machine Zone ngay trong game. Như bức ảnh được cung cấp, game thủ đồng loạt thay đổi tên nhà mình bằng những dòng chữ bày tỏ sự phản đối gắt gao trước hành động của nhà phát triển. Những dòng chữ này mang nội dung khá căng thẳng, thậm chí còn chửi bới trực tiếp Machine Zone vì hành động được cho là quá đáng với chính fan hâm mộ.

  [​IMG]

  Một bức hình được game thủ cung cấp với lời lẽ phản đối kịch liệt Machine Zone.


  Một game thủ cho hay:

  [​IMG]


  Một lý do khác nảy sinh căng thẳng từ cộng đồng game thủ còn nằm ở tựa game Mobile Strike của Machine Zone. Theo một số ý kiến thì với việc game mới thu hút nhiều người chơi hơn, hãng đang cố gắng cứu vớt doanh thu của Game of War bằng cách tăng giá in-game.

  Tuy chưa có hồi đáp chính thức nào từ phía nhà phát triển nhưng rõ ràng những nhận định như thế này đang khiến game thủ cảm thấy mình bị phân biệt đối xử, một ví dụ không tốt cho hình ảnh của bất cứ tựa game hay nhà phát triển/phát hành nào.

  [​IMG]


  Mọi thông tin và diễn biến tiếp theo của Game of War: Fire Age sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất