Cộng đồng Call of Duty: Mobile VN tranh cãi nảy lửa giữa MP và BR - Đừng khinh vì bên nào cũng đỉnh

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 2 phiếu
 1. Call of Duty: Mobile VN vừa xảy ra tranh cãi nảy lửa giữa 2 bên Multiplayer và Battle Royale.

  Khác với những tựa game đi trước, Call of Duty: Mobile VN được "trang bị" hệ thống Gameplay với chế độ chơi hoàn thiện hàng nhất hiện nay. Muốn muốn vẩy súng diệt vô số mạng và đi càn toàn bản đồ? Multiplayer (MP) là chế độ mà bạn phải chơi. Muốn tính toán vị trí, muốn hành động chiến thuật, muốn cảm nhận sự nghẹt thở trong những giây phút cuối cùng? Battle Royale (BR) là lựa chọn tiên quyết.

  Nhưng khổ một mỗi, game thủ Call of Duty: Mobile VN lại đang bị phân chia giữa hai thái cực này, nhận định thiệt hơn về khía cạnh kỹ năng của mỗi chế độ. Người thì bảo MP cần khả năng phản xạ nhanh hơn, người thì bảo BR cần tính toán trong việc di chuyển... Người thì bảo MP chỉ cần siêu sao chẳng cần đồng đội, người thì bảo BR dựa quá nhiều vào cầu may mà bỏ qua thực lực bản thân.

  [​IMG]


  Tuy nhiên ít ai biết, hầu hết những nhận định ấy đều phần nào không chính xác vì mỗi chế độ đều có một cái hay riêng và trên thực tế cả hai đang bổ sung cho nhau không thể hoàn hảo hơn. Như nhận định của một vài thành viên cộng đồng Call of Duty: Mobile VN, MP là dành cho những ai ít có thời gian nhưng bù lại cần khả năng phản xạ và điều tâm cực cao. Mọi thứ chỉ tập trung trong vài ba phút đồng hồ nhưng đó là vài ba phút cực kỳ căng não.

  Trong khi đó BR lại đánh giá cao khả năng phán đoán và phối hợp của game thủ, làm sao để có thể chọn vị trí thuận lợi nhất cho Team. Không những thế BR còn đề cao tính đồng đội, buộc người chơi phải giao tiếp với nhau để có thể xác định vị trí kẻ địch hay vạch đường đi nước bước ở những vòng bo tiếp theo.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Cũng chính vì mỗi "nàng" mỗi vẻ như thế mà khi game thủ 2 bên đổi hướng và trải nghiệm thử chế độ còn lại, họ có thể phát triển những kỹ năng mà mình còn thiếu. Thậm chí nếu đem những thói quen từ chế độ chơi quen thuộc sang chế độ mới, họ còn có thể làm nên những phong cách combat độc đáo khiến đối phương khó bắt bài.

  Ví như với việc phản xạ nhanh của game thủ MP, rõ ràng khi chuyển sang BR thì những pha 1v1 hay thậm chí Clear Team là điều hoàn toàn có thể. Trong khi đó với BR ở trường hợp ngược lại, khả năng bọc lót và phối hợp với đồng đội chắc chắn sẽ góp phần vào chiến thắng. Quả thật không ít lần chúng ta đã thấy Team chiến thắng trong MP là Team có chỉ số KD đồng đều hơn thay vì chỉ dựa vào một siêu sao nào đó.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tựu chung Call of Duty: Mobile VN là một tựa game hỗ trợ đầy đủ các chế độ chơi và chúng ta nên coi đó là một lợi ích tuyệt đối chứ không phải nguyên nhân chia rẽ cộng đồng. Hai bên với những khía cạnh khác biệt và thế mạnh riêng sẽ giúp game thủ hoàn thiện kỹ năng bản thân, đảm bảo đứng Top trong bất cứ môi trường và thử thách nào phía trước. Đã là một "Chiến Binh CODM" thì nhạc nào cũng nhảy, chế độ nào cũng chiến, miễn vui là được.

  Cũng như thành viên của cộng đồng Call of Duty: Mobile VN này nói, phải biết dung hòa 2 bên mới thành chính quả được..

  [​IMG]

  Để biết thêm chi tiết về Call of Duty: Mobile VN và các Event siêu hot của game, bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất