Cộng đồng AOG tranh luận gay gắt khi cho rằng Dasua có phải là Yasuo hay không?

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Điều này ngày càng minh chứng AOG – Đấu Trường Vinh Quang đích thực là tựa game Liên Minh Mobile mà game thủ MOBA ngày đêm mong đợi.

  Sau khi tranh luận về việc ngày phát hành của AOGĐấu Trường Vinh Quang cũng như việc nhiều game thủ giờ đang như ngồi trên đống lửa khi nhiều khả năng tựa game này sẽ được phát hành ngay trong cuối tháng 3 này, thì có một vấn đề khác cũng khiến game thủ AOG gay gắt giữa việc Dasua có phải là Yasuo hay không?


  [​IMG]


  Một số game thủ cho rằng Dasua không phải là “Đấng” mà họ biết, song số đông thì lại nhận định rằng, Dasua chính là bản sao của Yasuo – Một trong những nhân vật đình đám bậc nhất trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Dasua trong AOG tương đối giống với Yasuo về ngoại hình cũng như một số chiêu thức và đương nhiên là cả cách chơi.

  [​IMG]


  Tại máy chủ Trung Quốc, Dasua là một trong những tướng thuộc dạng “hot pick”, cũng rất giống với những gì mà Yasuo từng tạo được sự ảnh hưởng trong tựa game LoL. Chính nhờ vào những sự tương đồng đáng kinh ngạc như vậy nên dễ hiểu khi tại sao rất nhiều game thủ cho và tin rằng Dasua đích thực là phiên bản Yasuo trên Mobile, cũng như việc họ tin rằng AOG – Đấu Trường Vinh Quang chính là Liên Minh Mobile vậy.

  [​IMG]


  Nói vậy để thấy rằng, AOG – Đấu Trường Vinh Quang đang có một tầm ảnh hưởng vô cùng lớn trên thị trường game mobile Việt hiện tại. Tất cả những sự quan tâm của người chơi, đặc biệt là game thủ MOBA đều đang hướng về tựa game này. Từ cách thiết kế bản đồ, hệ thống tướng cho đến hệ thống 4 chiêu thức đều được cho rất giống với những gì mà tựa game MOBA trên PC đang có.

  [​IMG]


  Đặc biệt, với những cơ chế và tính năng được xem là lần đầu tiên xuất hiện trên MOBA Mobile là cơ chế cắm mắt và last hit cũng là những điểm nhấn đặc trưng mà không có sản phẩm MOBA Mobile nào hiện tại sánh được với AOG – Đấu Trường Vinh Quang. Ngay cả với những chi tiết nhỏ nhặt giữa như việc Dasua có giống với Yasuo hay không cũng khiến cho cộng đồng AOG tranh luận gay gắt. Tất nhiên, dù ai thắng, ai thua thì cũng chứng tỏ một điều rằng người chơi Việt, đặc biệt là game thủ MOBA đã và đang rất quan tâm đến tựa game này.

  [​IMG]


  Hiện tại, nhiều khả năng AOG – Đấu Trường Vinh Quang sẽ chính thức được phát hành ngay trong cuối tháng 3 này. Mọi thông tin về tựa game này, game thủ có thể tham khảo thêm tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất