Cộng đồng AOG “điên đảo” với thông tin con cưng của mình chính thức có ngày phát hành

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Chưa bao giờ cộng đồng MOBA lại “xôm” như thế khi thị trường game Việt sẽ có một sản phẩm game MOBA có chất lượng thực sự.

  Những ngày qua, game thủ của Tiểu Mễ Siêu Thần như đang ngồi trên đống lửa, bởi lẽ thông tin AOG – Đấu Trường Vinh Quang đã có ngày phát hành chính thức ngay trong thời gian sắp tới khiến cộng đồng như “hóa điên”. Rất lâu rồi, cộng đồng MOBA Việt lại có bầu không khí “xôm tụ” như thế này khi một trong những siêu phẩm MOBA xuất sắc nhất sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam trong những ngày sắp tới.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Như một phản ứng dây chuyền, hàng loạt người chơi cố gắng tìm mọi cách để “moi” được thông tin chính chủ về một ngày ra mắt cụ thể. Ngày nào? Giờ nào? Phút nào… đều khiến mọi con tim của game thủ AOGĐấu Trường Vinh Quang thêm phần thổn thức và mong ngóng. Mọi công cuộc chuẩn bị về tinh thần và vật chất đã sẵn sàng, chỉ đợi ngày chính thức để được bùng cháy.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Cũng có nhiều câu hỏi thắc mắc từ phía người chơi rằng liệu thiết bị của mình có đủ đáp ứng yêu cầu chơi game hay không? Phiên bản Việt Nam liệu có nặng không? Có tình trạng giật, lag gì không… Đó cũng đều là những câu hỏi chính đáng bởi lẽ chỉ có game thủ yêu và “mê mẩn” AOG – Đấu Trường Vinh Quang mới có thể mong ngóng và chờ đợi nhiều đến thế.

  [​IMG]


  Chưa dừng lại ở đó, cộng đồng game thủ AOG – Đấu Trường Vinh Quang còn hô hào nhau “dọn dẹp” bộ nhớ thiết bị, “quăng hết” tất cả những dữ liệu hay những tựa game không cần thiết khác để nhường chỗ cho con cưng của mình. Chừng ấy đủ thấy rằng AOG – Đấu Trường Vinh Quang đang có sức hút vô cùng lớn cũng như dòng game MOBA Mobile đang rất phát triển tại Việt Nam.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Đó đều là những phản xạ tự nhiên của game thủ khi thông tin phát hành của một tựa game nào đó thực sự có chất lượng được phát hành. Và theo những thông tin mà Gamehub.vn nắm được thì tựa game này chắc chắn sẽ được phát hành ngay trong tháng 3 này. Còn thời điểm nào thì người chơi hãy chờ đợi thông tin chính thức từ phía NPH nhé!

  Mọi thông tin về AOG – Đấu Trường Vinh Quang sẽ được Gamehub cập nhật trong thời gian tới. Ngóng game tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất