Conan Unconquered - Khi chiến thuật ‘hòa máu’ sinh tồn cực chất

Dương Thị Lan
 1. Conan Unconquered, RTS mới toanh của cha đẻ dòng game Command & Conquer trứ danh - Petroglyph chính thức đổ bộ PC vào 29/5 tới đây, sớm hơn 1 ngày so với dự kiến.

  Thời đại hoàng kim của chiến thuật, một trong những thể loại game thuộc hàng lão làng của ngành công nghiệp game nay chỉ còn là quá khứ. Từ chuyện có cả tá tựa game ra mắt mỗi năm, giờ đây hiếm hoi lắm mới có một studio còn ôm ấp thể loại này. Conan Unconquered là một trong số ít tựa game chiến thuật đáng mong đợi nhất năm nay, hứa hẹn thỏa mãn niềm đam mê cầm quân đánh trận của những game thủ yêu mến loại game này.

  Được phát triển bởi chính đội ngũ thực hiện dòng game Command & Conquer nổi tiếng, Petroglyph - tựa game chiến thuật thời gian thực kết hợp sinh tồn cực độc sẽ chính thức ra mắt vào 29/5, sớm hơn một ngày so với dự kiến trước đó.

  [​IMG]


  Game lấy cảm hứng từ Black Colossus, một trong những truyện ngắn của tác giả series Thám tử lừng danh Conan nổi tiếng - Robert Howard viết ra và được xuất bản vào năm 1933. Câu chuyện này sau đó còn được chuyển thể trong bộ comic Savage Sword of Conan, Conan the Barbarian hồi những năm 70 của thế kỷ trước.

  Vốn dĩ, NPH thông báo tựa game sẽ được phát hành vào 30/5 nhưng cuối cùng nó đã được ra mắt sớm một ngày bởi theo Lawrence Poe, Giám đốc sản xuất của Funcom thì nhà phát triển đang rất “háo hức mong chờ đến ngày ra mắt để đưa Conan Unconquered đến tay người chơi. Trò chơi đã hoàn tất và rất đáng để trải nghiệm.”

  [​IMG]


  Conan Unconquered mang đậm phong cách chiến thuật thời gian thực cổ điển kết hợp với yếu tố sinh tồn, tạo ra một gameplay cực độc đáo. Cuộc chiến trong game diễn ra rất nhanh chóng, dồn dập khiến game thủ cuống tay cuống chân, nhất là khi về sau kẻ địch vừa đông vừa khỏe, đòi hỏi bạn phải có khả năng xoay sở cực đỉnh mới sống sót được.

  Conan Unconquered không phải là một trò chơi RTS thông thường. Nó là tựa game chiến thuật thời gian thực sinh tồn. Thay vì xây dựng căn cứ và sau đó di chuyển ra để tấn công đối thủ, bạn sẽ phải xây dựng một căn cứ liên tục bị tấn công bởi kẻ thù xâm lược ngày càng tàn nhẫn và độ khó tăng dần theo thời gian.

  [​IMG]


  Một điều nữa, để game thủ không nhàm chán khi phải chơi đi chơi lại một bản đồ được thiết kế sẵn, các chiến trường của game đều sẽ được tạo ngẫu nhiên. Đây cũng không hẳn là điều mới mẻ nhưng là một tính năng đáng được hoan nghênh trong game. Trên bản đồ này còn có nhiều phế tích chứa những kho báu khổng lồ, nhưng chúng thường được bảo vệ bởi những con quái khủng khiếp mà bạn cần phải đánh bại trước khi gặt hái thành quả.

  Hiện Conan Unconquered đã có sẵn để đặt hàng trước với giá 30 đô la.

  Link đăng ký trước: https://www.conanunconquered.com/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất