Conan đột ngột bị ngưng phát hành khiến độc giả kêu trời

Trang
 1. Còn gì đau khổ hơn khi fan phải mòn mỏi chờ đợi các phần truyện mới, mà tác giả vẫn bỏ bê chỉ vì quá mê game.

  Khi nhắc đến nhân vật "chầy bửa" nhất trong giới manga Nhật Bản, hẳn ai cũng sẽ nghĩ tới tác giả của bộ truyện nổi tiếng Hunter X Hunter - Yoshihiro Togashi. Cứ mỗi lần cho ra mắt vài chương truyện mới, tác giả lại cho manga này "delay" hàng tháng, thậm chí là hàng năm trời, khiến cho hàng triệu fan hâm mộ vô cùng bứt rứt. Không ngờ rằng thời gian gần đây, tác giả manga trinh thám đình đám Detective Conan - Aoyama Gosho dường như cũng tiếp bước Yoshihiro Togashi khi ngừng phát hành truyện trong thời gian dài. Điều này không khỏi làm độc giả cảm thấy hoang mang.

  [​IMG]


  Vào đầu tháng 10 vừa rồi, phía nhà xuất bản đã thông báo rằng tác giả Aoyama Gosho phải tìm đề tài cho truyện nên Conan sẽ bị tạm dừng xuất bản trong 3 tuần, dự kiến sẽ tiếp tục ra mắt tập mới vào ngày 1/11. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, Detective Conan lại ngừng phát hành thêm 4 tuần nữa. Cụ thể là chap 1007 sẽ được ra mắt trên tạp chí Weekly Shonen Sunday vào ngày 29/11 và tái bản vào tháng 1/2018.

  [​IMG]
  Tác giả Aoyama Gosho


  Đối với sự việc này, nhiều fan hâm mộ đã đưa ra loạt suy đoán vì lý do nghỉ ngơi dài hạn của Aoyama Gosho:

  - "Tôi nghi ngờ là Aoyama Gosho và Yoshihiro Togashi (tác giả Hunter X Hunter) rủ nhau đi chơi game rồi".
  - "Chắc ông ấy lại bận chơi game Kantai Collection chứ gì".
  - "Ôi tôi chờ đợi cả tháng trời mà kết quả lại như thế này sao?".
  - "Thời gian này chính là 'Sự kiện Mùa Thu' của game Kantai Collection mà, Aoyama thật là đúng lúc".
  - "Ba tuần rồi lại thêm ba tuần, sợ rằng thời gian phát hành sẽ còn bị kéo dài thêm nữa".

  [​IMG]
  Nhà xuất bản thông báo Conan lại bị 'delay'


  Được biết trước đây khi Yoshihiro Togashi liên tục chậm trễ tiến độ ra truyện, nhiều fan hâm mộ Hunter X Hunter đã lo lắng rằng ông có vấn đề về sức khỏe. Hóa ra, vị tác giả chỉ là quá nghiện chơi game và mạt chược nên không có thời gian sáng tác. Đến nay, fan của Conan cũng gặp tình trạng tương tự với người tác giả "thân yêu" của mình. Có thể nói ngoài than trời, kêu khổ ra độc giả của hai bộ truyện này cũng không có cách nào hơn. Vì đây đều là hai bộ manga vô cùng hấp dẫn nên họ không thể nào bỏ được, chỉ đành ngày ngày ngóng trông tác giả chơi game xong và chịu ngồi vào bàn sáng tác các phần truyện mới.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất