Conan bất ngờ quay về hình dạng Shinichi để cùng Ran đi dã ngoại

Trang
 1. Có lẽ đã lâu lắm rồi chúng ta mới được nhìn thấy cặp đôi Shinichi Kudo và Ran Mori đứng cùng nhau trong một khung hình.

  Nói đến một trong những couple được yêu thích nhất thời tuổi thơ của các mọt truyện tranh không thể không kể đến đôi bạn trẻ Shinichi và Ran. Tình cảm của couple này có thể nói là khá ngọt ngào, tuy nhiên thực ra thì trong cả loạt manga không có nhiều phân cảnh giữa Shinichi và Ran (vì Shinichi đã bị teo nhỏ thành Conan).Cách đây không lâu, tạp chí manga nổi tiếng Shonen Sunday từng hé lộ trang bìa là hình ảnh chung của cặp đôi này. Và cuối cùng thì đến gần đây, trên trang chủ của Shonen Sunday đã đăng tải video mới nhất giới thiệu về manga Conan trong số 40 của tạp chí này với tên gọi: "Buổi dã ngoại màu đỏ" (hay "Trần nhà đẫm máu").


  Phần "buổi dã ngoại màu đỏ" lần này nằm trong số đặc biệt để kỉ niệm series truyện trinh thám Conan đã phát hành đến chap thứ 1000. Trong một số hình ảnh được tiết lộ có thể thấy được Conan đã trở về lại hình dạng như cũ là cậu thám tử trung học Shinichi. Được biết sự biến đổi này là kết quả của việc Conan năn nỉ cô bạn Haibara và xin được thuốc giải điều chế thử từ cô nàng. Sau khi trở lại thành một cậu học sinh cấp 3 bình thường, Shinichi đã cùng Ran và các bạn tham gia chuyến dã ngoại thực tế của trường tổ chức. Mặc dù chưa biết được trong chuyến đi sẽ xảy ra những chuyện gì và họ sẽ gặp phải vụ án nào, nhưng trước mắt các fan của cặp đôi này vẫn vô cùng phấn khích vì cuối cùng đã thấy được sự tương tác đáng yêu, ngọt ngào giữa hai người họ.

  [​IMG]


  Thám tử lừng danh Conan (Detective Conan) là bộ manga với đề tài trinh thám nổi tiếng Nhật Bản của tác giả Aoyama Gosho. Kể về cậu thám tử học sinh Shinichi vô tình biết được bí mật của tổ chức tội phạm áo đen nên bị chúng cho uống thuốc độc để bịt đầu mối. May mắn thay, cậu không chết mà chỉ bị viên thuốc làm teo nhỏ trở lại thành hình hài của một đứa nhóc tiểu học. Bộ truyện này đã trở nên vô cùng quen thuộc với các độc giả Việt Nam và là người bạn đồng hành thân thiết trong sự trưởng thành của nhiều thế hệ trẻ. Nhân dịp kỉ niệm manga ra mắt chap 1000 nhiều độc giả cũng bày tỏ sự vui mừng khi cuối cùng đã thấy Shinichi xuất hiện, hay có bạn đọc còn cảm thán: "Conan ra đến chap 1000 rồi sao, bỗng chốc nhận ra mình đã già rồi".

  [​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]
  (Nguồn ảnh dịch: ConanVN-Fansub)Chia sẻ trang này

Tin mới nhất