“Con ghẻ” của Ubisoft giảm giá sốc chỉ sau 2 tuần phát hành

Nguyễn Thu Trang
 1. Người chơi hiện có thể mua Avatar: Frontiers of Pandora chỉ với giá 40 USD.

  Trong làng game, không thiếu những cái tên đầy tiềm năng đã bị “khai tử” do các bất lợi liên quan đến ngày phát hành hay không được quảng bá tốt. Và có vẻ như danh sách này chuẩn bị có thêm một thành viên mới, không ai khác ngoài Avatar: Frotiers of Pandora.

  Đúng như tên gọi, Avatar: Frotiers of Pandora là tựa game phiêu lưu thế giới mở được lấy cảm hứng từ series phim đình đám Avatar của đạo diễn James Cameron. Mặc dù không nhận được đánh giá tích cực từ giới phê bình nhưng tựa game đang nhận được điểm số người dùng cao hơn bất kì tựa game Far Cry hay Assassin’s Creed được phát hành trong thời gian gần đây, tuy nhiên nó lại không gây được tiếng vang quá lớn trong cộng đồng game thủ. Minh chứng rõ nhất là doanh số bán ra của Avatar: Frotiers of Pandora không hề cao.

  [​IMG]


  Và chỉ đúng 2 tuần sau khi phát hành, Avatar: Frotiers of Pandora đã phải bán mới mức chiết khấu khủng. Tại các trang bán lẻ như Target hay Amazon, người chơi có thể mua các bản sao vật lý PS5 và Xbox Series X/S của tựa game với giá giảm 29%, từ gần 70 USD xuống chỉ còn 50 USD. Trong khi đó, nếu truy cập Best Buy, tựa game chỉ có giá là 40 USD, giảm 42% so với giá gốc.

  Có lẽ chương trình khuyến mãi này nhằm mục đích thúc đẩy người chơi dùng Avatar: Frontiers of Pandora làm quà giáng sinh để tặng cho người thân, bạn bè. Tuy nhiên một mức giảm lớn đến vậy chỉ vài ngày sau khi game có mặt trên thị trường thì vẫn là điều hi hữu, nhất là đối với một nhà phát triển có tên tuổi như Ubisoft.

  Không rõ liệu có phải Ubisoft đã thất vọng với “đứa con” mới nhất của mình hay không nhưng chắc chắn rằng nhà phát triển này cần đầu tư quảng bá thêm cho Avatar: Frontiers of Pandora nếu muốn tựa game đến gần với cộng đồng game thủ hơn.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất