Con gái mất tích nhiều ngày, streamer đăng đàn cầu cứu cư dân mạng giúp đỡ

Dương Thị Lan
 1. Sau khi lẻn ra khỏi nhà để tham gia tiệc tùng với bạn bè vào tối thứ 6 tuần trước, cô con gái của streamer này đã biệt tăm tung tích.

  Lực lượng chức trách ở Carlisle, Ohio đang tích cực điều tra vụ mất tích của Sarah Nicole Perkins, con gái của streamer Twitch “MikeyPerk”. Sarah bỏ nhà đi từ tối thứ 6 tuần trước (25/6) và cho tới bây giờ vẫn chưa thấy quay trở lại.

  [​IMG]


  Giống như bao bậc cha mẹ khác, MikeyPerk đã rất đau lòng trước sự biến mất của con gái mình. Sau khi mệt mỏi tìm kiếm ở khắp các khu vực lân cận Ohio nhưng không có kết quả, nam streamer đã tìm đến Twitch cùng các trang mạng xã hội với hy vọng nhận được sự giúp đỡ của cư dân mạng. Ngay lập tức, #FINDSARAH trở thành hashtag xu hướng trên Twitter nhờ cộng đồng tích cực chia sẻ thông điệp của MikeyPerk.

  Sarah, 17 tuổi, con gái của MikeyPerk mất tích từ đêm 25/6 sau khi trốn khỏi nhà để tham gia một bữa tiệc với bạn bè. Lúc phát hiện, MikeyPerk nhìn thấy cô con gái đã leo lên một chiếc xe Nissan màu đen với cùng với hai người bạn khác. Anh nhanh chóng gọi điện cho Sarah và nhận được lời hứa sẽ trở về nhà, sau đó điện thoại có vẻ bị ngắt kết nối. Theo lời kể lại của bạn bè Sarah thì cô nàng đã “lẻn khỏi bữa tiệc để đi khách sạn với hai đàn anh hơn tuổi”.

  Sarah cao gần 1m60 với mái tóc và đôi mắt màu nâu, trên cánh tay phải có một hình xăm nhỏ biểu tượng vô cực cùng dòng chữ “Love you more”. Hiện cảnh sát các quận ở Ohio đang tích cực điều tra, bản thân MikeyPerk cũng liên tục tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

  [​IMG]


  Mặc dù việc đăng tải vụ mất tích lên mạng xã hội gặp phải không ít chỉ trích, cho rằng MikeyPerk chỉ đang lợi dụng để đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, với cương vị của một người cha, MikeyPerk chỉ đang “sử dụng tất cả những gì tôi có để mang con về nhà.” MikeyPerk cho biết anh sẽ liên tục cập nhật tin tức về Sarah lên mạng xã hội để cộng đồng tiện theo dõi và trợ giúp gia đình anh.

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất