Còn chưa ra mắt, game Battle Royale này đã khiến pro streamer sợ không dám chơi

Dương Thị Lan
 1. Nhiều năm kinh nghiệm với đủ các game bắn súng khác nhau, cựu tuyển thủ Call of Duty “Nadeshot” tuyên bố anh thực sự “sợ” và có lẽ sẽ không dám chơi Hyper Scape.

  Hyper Scape - Battle Royale mới toanh của Ubisoft đã mở cửa thử nghiệm miễn phí cho PC vài ngày trước nhưng Nadeshot - streamer nổi tiếng của Twitch cũng là cựu tuyển thủ Call of Duty có vẻ sẽ không góp mặt trong giai đoạn beta hoặc thậm chí sau khi game phát hành chính thức vì “sợ”. Một game thủ đã nhiều năm chinh chiến đủ các game bắn súng, Hyper Scape có gì khiến Nadeshot e dè đến thế?

  [​IMG]


  Chia sẻ trong chương trình podcast “CouRage and Nadeshot Show”, Nadeshot thú nhận anh thực sự “không thể tưởng tượng nổi khi mình chơi tựa game này sẽ như thế nào”. Ở tuổi 27, bản thân anh đã có nhiều năm kinh nghiệm chơi các loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhưng bây giờ anh cảm thấy mình “quá chậm chạp khi điều khiển bàn phím và chuột.” Theo lời của Nadeshot thì gameplay của Hyper Scape kinh khủng đến mức anh có lẽ cần uống thêm 5 lon Red Bull “chỉ để nắm bắt được một số chuyển động đang diễn ra.”

  Đấy là Nadeshot chỉ mới xem stream Hyper Scape trên Twitch thôi chứ thực ra anh chưa từng tận tay chơi thử tựa game này bao giờ. “Tôi không biết mình có thể chơi trò chơi này hay không” và “Tôi thực sự sợ tựa game này, tôi không nghĩ mình sẽ chơi nó” là những gì nam streamer nói về Hyper Scape.

  [​IMG]


  Cho những ai không biết thì Hyper Scape được phát triển bởi đội ngũ đứng sau sự thành công của Rainbow Six Siege. Game lấy bối cảnh năm 2054 khi thực tế ảo đã trở thành một thứ vi diệu, một lối thoát cho con người trong thế giới này. Tuy nhiên, có vô vàn những điều bí ẩn xảy ra trong thế giới ảo này và con người dần xa rời thế giới thực. Hyper Scape vẫn bắt đầu với 100 người chơi nhưng hứa hẹn khá nhiều tính năng độc đáo mới để khiến nó khác biệt so với các battle royale còn lại.


  Tuy nhiên, ngoài PC thì game sẽ còn ra mắt cho cả PS4 và Xbox One nên với những người cảm thấy khó nhằn với chuột và bàn phím như Nadeshot có thể suy nghĩ lại về việc chơi thử trò chơi này. Hơn nữa, Hyper Scape đang là dự án rất được Ubisoft đầu tư phát triển nên nhiều khả năng đây sẽ là một bom tấn trong tương lai. Bỏ qua một tựa game hay thì đúng là điều vô cùng tiếc nuối.

  Hyper Scape dự kiến phát hành vào cuối hè năm nay cho PC, PS4 và Xbox One.

  Để cập nhật tin tức và kết bạn với cộng đồng game thủ Việt, độc giả có thể tham gia group Mê Game Offline tại đây:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất