Command & Conquer: Rivals - Truyền nhân của huyền thoại liệu có đáng đồng tiền bát gạo?

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Hãy cùng xem xem bản chính thức của tựa game RTS có tên Command and Conquer có gì đặc biệt...

  Khi nhắc tới Command and Conquer có lẽ sẽ có một phần game thủ không mấy thấy quen tai nhưng khi nói đến Red Alert thì có khoảng 99/100 người đều biết. Thực ra thì mối quan hệ giữa cả hai đó là Command and Conquer của EA là một hệ thống lớn và Red Alert là một trong các nhánh có trong hệ thống, đến nay đã có tổng cộng 3 nhánh đã được phát triển. Các series khác bao gồm Tiberian, Generals,… Ngay cả trong series Tiberian cũng có một tựa game FPS.

  [​IMG]


  Vào tháng 6 năm nay, EA đã phát hành tựa game RTS Command & Conquer: Rivals được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các nền tảng di động, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Vào cuối tháng 8 vừa qua tại Gamescom, giới truyền thông được mời trải nghiệm phiên bản mới nhất 1.0.5 và kết quả là "trò chơi không quá khủng bố, nhưng nó khiến mọi người muốn dừng lại."

  Giống như trên PC, game vẫn cung cấp 2 hệ phái quen thuộc đó là GDI (Global Defence Initiative - Tổ chức Quốc phòng Toàn cầu) và Nod Brotherhood, các vật phẩm cơ bản là các đơn vị Titan, kim cương tinh thể và tiền. Các đơn vị chiến đấu bao gồm quân lính, xe pháo và máy bay và bạn cần có một số chiến lược và kỹ năng nhất định khi lập kế hoạch xây dựng, sản xuất vũ khí và chiến đấu, đương nhiên bạn cũng cần phải có một số kiến thức đối đầu quân sự cơ bản.

  Command and Conquer: Rivals vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức. Điều đáng chú ý là Red Alert CV ủy quyền của EA đã được công bố bởi đại lý Tencent, và cũng sắp đến ngày chạy thử nghiệm.​


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất