Command & Conquer: Rivals - Huyền thoại chiến thuật tung hậu bản Mobile

ga5611687
 1. Tựa game trở lại với sự bổ sung của đội quân công nghệ cao, không quân và những người máy khổng lồ.

  Command & Conquer: Rivalsgame chiến thuật thời gian thực (RTS) trên mobile, được EA giới thiệu trong sự kiện EA Play trước thềm E3 2018. Tựa game được xây dựng lại từ series nổi tiếng một thời Command & Conquer (1995 – 2013). Tuy nhiên Command & Conquer: Rival tập trung vào nội dung đối kháng PvP, tận dụng lợi thế màn hình chạm của các thiết bị di động để mang đến trải nghiệm tự tay điều khiển quân đội, phối hợp kỹ năng và chiến thuật.

  [​IMG]


  Kỹ năng lên kế hoạch và chiến lược là chìa khóa thành công trong thế giới của Command & Conquer: Rivals. Game sở hữu những biểu tượng trực quan nhất, giúp người chơi có thể vừa tập trung vào chiến lược tổng thể, vừa chú ý đến những chiến thuật cụ thể trên mặt trận. Mỗi trận chiến buộc người chơi phải đưa ra một cách tiếp cận khác, xây dựng lại thành phần quân đội và các trang thiếu bị. Rất nhiều yếu tố hấp dẫn được bổ sung, bao gồm bộ binh xe tăng, máy bay, thậm chí là những quái thú robot.

  [​IMG]


  Trailer chính thức của Command & Conquer: Rivals


  Trong game, người chơi phải lựa chọn gia nhập một trong hai phe, bao gồm đơn vị tự vệ toàn cầu hoặc Hội anh em Nod. Các Chỉ Huy có chức năng khác nhau, được lựa chọn để chỉ huy quân đội. Nhiều yếu tố được giữ nguyên từ tựa game gốc như cách thu thập, tùy biến và nâng cấp các đơn vị chiến đấu.​  Gameplay của Command & Conquer: Rivals


  Command & Conquer: Rivals mở đăng ký sớm ngay từ bây giờ, các game thủ có thể đăng ký tại đây.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất