Comix Breaker - Game thẻ bài đánh bại quái vật từ truyện tranh siêu "bánh cuốn" trên Mobile

Lemon
 1. Game thủ sẽ phải bất ngờ bởi Comix Breaker không hề có các chế độ tự động chiến đấu, thay vào đó là tập trung vào việc người chơi sử dụng các thẻ kỹ năng theo cách thủ công.

  [​IMG]


  Trong tuần trước, làng Game Mobile đã có khá nhiều sự kiện ra mắt toàn cầu và trong đó nổi bật có Comix Breaker - tựa game thẻ bài trên di động từ nhà phát triển Hàn Quốc Mojito Games (Hero Ball Z). Comix Breaker là kết quả của các cuộc thử nghiệm nội bộ và sẽ khiến game thủ bất ngờ bởi tựa game này không hề có các chế độ tự động chiến đấu, thay vào đó là tập trung vào việc người chơi sử dụng các thẻ kỹ năng theo cách thủ công.


  Lý giải cho phong cách nghệ thuật mang đậm chất hoạt hình Mỹ, nhà phát triển của Comix Breaker cho biết là vì mục tiêu của họ là muốn tựa game trở nên "toàn cầu hớn" hơn và đến được cả với những người chơi không phải là fan anime tại thị trường phương Tây. Như đã nói ở trên, Comix Breaker hoàn toàn bỏ qua các cơ chế tự động, điều này vừa là điểm đặc biệt nhưng cũng là điểm trừ với một số người chơi đã quen với những tính năng tiện lợi nhất định.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Link tải iOS:  Link tải Android:


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất