Color Switch - Game ức chế sẽ khiến bạn đập nát Smartphone

Hard
 1. Color Switch dường như là sẽ kẻ tiếp theo nối Flappy Bird, khiến bạn không thể kiềm chế vì độ khó điên cuồng vào hàng siêu cấp kinh dị.

  Cộng đồng game thủ thế giới và Việt Nam có lẽ không bao giờ quên được Flappy Bird - tựa game dưới tay nhà phát triển Nguyễn Hà Đông và đội ngũ .Gears, một trong những nguyên nhân chính giúp các nhà sản xuất bán thêm được hàng, trong khi người dùng lại có cơ hội sắm sửa Smartphone mới.

  Không những thế, Flappy Bird còn khơi mào cho một làn sóng mạnh mẽ trên Mobile, nơi những tựa game làm mọi thứ có thể để đánh gục người chơi với độ khó điên rồ. Nhưng tựa game thành công này đã chào sân được hơn 2 năm trời, một quãng thời gian có lẽ là đủ để cho một thiết bị di động thông minh trở nên cũ kỹ.

  [​IMG]


  Dường như nhận ra được điều đó, các nhà phát triển ở Fortafy Games đã quyết định mang tới người chơi cơ hội thay mới chiếc dế lỗi thời của mình, tất cả thông qua tựa game vừa chào sân cách đây chưa lâu: Color Switch. Với lối chơi mang độ khó điên cuồng và khả năng gây nghiện cực cao, Color Switch thực sự trở thành một hiện tượng trên làng Mobile đầu năm nay.


  "Đơn giản" có lẽ là mục tiêu đầu tiên mà Color Switch hướng tới với cơ chế điều khiển gợi nhớ khá nhiều đến Swing Copters. Ở đó, game thủ chỉ phải ấn nhả vào màn hình nhằm giúp chấm màu bé nhỏ có thể di chuyển lên cao xuống thấp. Tất cả chỉ có vậy, không di chuyển trái phải, không lạng lách đánh võng tám phương bốn hướng trên màn hình... Game thủ chỉ cần quan tâm một chiều thẳng đứng độc nhất.

  [​IMG]


  Nhưng Color Switch đúng như cái tên, lấy màu sắc làm vũ khí chính đánh gục người chơi. Yếu tố này được thể hiện qua những vòng tròn quay liên tục không nghỉ, với đường viền được bố trí bởi rất nhiều gam màu. Công việc của bạn? Đó là làm sao để điều khiển chấm nhỏ kia hợp đúng với màu sắc của vòng tròn, từ đó ăn điểm.

  [​IMG]


  Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng "chết" ở điểm, mỗi vòng tròn bạn sẽ phải vượt qua hai lần, một lần vào bên trong và một lần thoát ra ngoài. Chưa hết, cách thức bố trí các vòng tròn này cũng sẽ thay đổi liên tục khi chúng ta tiến sâu hơn vào Color Switch (giả sử chúng ta giỏi đến vậy), ví như hai vòng tròn quay sát nhau theo kiểu bánh răng, vòng tròn nằm trong tam giác, vòng tròn nằm trong ô vuông... Thậm chí qua mỗi "cửa tử" màu của chấm sẽ thay đổi hoàn toàn, khiến chúng ta thêm điên đầu để khớp chính xác màu sắc trước mắt.

  [​IMG]


  Cứ như vậy, Color Switch biến hóa điên cuồng trước con mắt người chơi.. cứ liên tục, liên tục, liên tục chất đầy những thử thách mãi không thôi. Và cứ mỗi lần thất bại, tỷ lệ phần trăm thay mới điện thoại của người chơi lại được phen đội lên bậc.

  Sau đây quyết định chơi hay không chơi Color Switch phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Nhưng nếu quyết định đâm thẳng đầu vào bức tường này, hãy chuẩn bị tâm lý cho một tựa game ức chế cũng như gây nghiện hàng nhất - một hiện tượng mà lâu rồi chúng ta mới thấy trên Mobile. Color Switch hiện đã có mặt trên iOS và Android, sẵn sàng cho bạn đọc "thử thần kinh" bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất