Codename CURE - Tải miễn phí FPS Zombie đang "sốt sình sịch" trên PC

Hard
 1. Codename CURE là tựa FPS Zombie cho game thủ đồng hành cùng nhau để chống lại đàn đàn lũ lũ thây ma xác sống.

  Người viết mắc một căn bệnh mà hẳn rất nhiều game thủ ngoài kia có thể "cảm thông"... Vâng đó chính là bệnh nghiện Zombie. Hễ có bất cứ bộ phim, sách truyện hay tựa game nào lấy chủ đề Zombie là người viết phải chạm tay cho bằng được. Cái cảm giác cô độc, tuyệt vọng đối mặt với hàng hàng lũ lũ những sinh vật khát máu từng mang hồn người quả thật mang đến một trải nghiệm độc nhất mà không có bất cứ sinh vật của thế giới kinh dị nào có thể so bì.

  [​IMG]


  Và cũng chính sở thích ấy đã cho người viết biết đến Codename CURE - tựa FPS Zombie hoàn toàn miễn phí đang nhận được sự phản hồi vô cùng tích cực từ phía cộng đồng. Dựa theo hệ thống Review của Steam, thang đánh giá của Codename CURE đang ở mức "Very Positive".. tức là có chất lượng gần như hoàn hảo đối với một sản phẩm game trên nền tảng này.

  [​IMG]


  Cũng không khó để nhận ra tại sao Codename CURE lại được game thủ hâm mộ đến vậy. Ở đó tựa FPS này cho game thủ gia nhập một tổ đội 5 người với nhiệm vụ dọn sạch những khu vực lây nhiễm Zombie trên khắp toàn cầu. Để hoàn thành sứ mệnh ấy, họ phải đi qua những bản đồ với kết cấu vô cùng phức tạp.. từ những hành lang tăm tối cho đến những con kênh ẩm thấp, tất cả chỉ để đưa quả bom đến vị trí định sẵn và kích hoạt trước khi dịnh bệnh lan rộng. Trước hình ảnh hàng hàng lớp lớp Zombie tràn về không ngừng nghỉ và áp lực từ việc phải tiến lên phía trước bằng mọi giá, Codename CURE quả thật mang đến những trường đoạn gameplay căng như dây đàn.

  [​IMG]


  Trên thực tế Codename CURE đã thử nghiệm được một thời gian khá dài nhưng chỉ cho đến cuối năm nay tựa FPS này mới chính thức phát hành phiên bản 1.0. Qua phiên bản Update mới, game thủ sẽ được thưởng thức thêm nhiều những chế độ chơi khác nhau.. từ Survival với số lượng Zombie vô hạn cho đến PvP nơi game thủ sẽ đối đầu trực diện với nhau.

  [​IMG]


  Với một tựa game FPS vừa chất vừa ngầu mà lại còn miễn phí như thế thì còn lý do gì mà không tải về Codename CURE trực tiếp trên PC tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất