COD: Black Ops 3 tiếp tục cuộc chiến Zombie trong Trailer đỉnh cao

Hard
 1. Call of Duty: Black Ops 3 - Tựa game FPS đình đám năm ngoái nay tiếp tục hành trình tiễu trừ thây ma xác sống bằng trường đoạn Trailer hết sức nóng hổi.

  Series Call of Duty không chỉ nổi tiếng với chiến trường nảy lửa và những màn đọ súng điên cuồng, mà còn gây ấn tượng với các chủ đề giả tưởng được lồng ghép trong chế độ chơi phụ. Điển hình nhất chính là Zombie - vốn xuất hiện lần đầu tiên trong Call of Duty: World at War khi chào sân dưới tay Treyarch năm 2008.

  [​IMG]


  Trải qua bốn phiên bản với nhiều đổi thay nhưng chế độ này vẫn mang mãnh lực hấp dẫn trước bất cứ ai từng cảm nhận không khí chiến trận của Call of Duty. Trong phiên bản gần nhất là Black Ops 3, người chơi tiếp tục được đi qua con đường đầy đạn, máu và xác sống quen thuộc, cũng như tái ngộ với bộ tứ nổi tiếng là Bác sỹ Edward Richtofen của Đức, Trung sỹ Nikolai Belinski của Nga, Đại úy Takeo Masaki của Nhật, và Hạ sỹ Tank Dempsey của Mỹ.

  [​IMG]


  Nay hành trình của bộ tứ này sẽ tiếp tục trong chương tiếp theo của chế độ Zombie mang tên "Zetsubou No Shima". Được đính kèm với bản mở rộng Eclipse, Zetsubou No Shima sẽ mang cơn bão thây ma ập vào cộng đồng Call of Duty: Black Ops 3 ngay trong ngày 19 tháng 4 tới.


  Trailer game Call of Duty: Black Ops 3 - Eclipse: Zetsubou No Shima.


  Trong chương mới này, bộ tứ từ bốn quốc gia khác nhau sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới tới hòn đảo kỳ bí tại Nam Thái Bình Dương. Hòn đảo này vốn khét tiếng khi trở thành nơi nghiên cứu bí mật chất Element 115 - nguyên nhân cho tất cả những cơn ác mộng biết đi mà chúng ta từng thấy từ trước đến nay.

  [​IMG]


  Với trường đoạn mở màn vừa trình diễn, game thủ cũng có thể nhận ra "Summoning Key" - một thánh vật quyền năng nhất từng tồn tại không chỉ ở chiều không gian này, mà còn ở tất cả các chiều không gian khác. Từng xuất hiện trong màn chơi Zombie trước đây, Summoning Key hẳn sẽ đóng một vai trò cực kỳ then chốt trong hành trình của bộ tứ.

  [​IMG]


  Bên cạnh việc thông báo Zetsubou No Shima, bản mở rộng Eclipse sẽ còn chào sân bốn bản đồ mới cho phần chơi Multiplayer của Call of Duty: Black Ops 3 đó là Spire, Rift, Knockout và Verge. Mỗi bản đồ sẽ được thiết kế với đặc tính chuyên biệt như một sân bay giả tưởng trôi lơ lửng trên tầng mây, một căn cứ quân sự cực kỳ hiện đại, một đền đài mang chất Thiếu Lâm Tự và viễn cảnh hậu tận thế được làm lại từ bản đồ Banzai của Call of Duty: World at War.

  [​IMG]


  Eclipse với bốn bản đồ đấu mạng và phần chơi Zombie mới mang tên Zetsubou No Shima, sẽ chính thức cập bến Playstation 4 vào ngày 19 tháng 4 tới đây, theo sau là phiên bản PC và Xbox One. Mọi thông tin về Call of Duty: Black Ops 3 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất