Có thể bạn chưa biết Animal Crossing đã có hẳn một dòng mỹ phẩm riêng

Lemon
 1. Các sản phẩm make up này được lấy cảm hứng từ các nhân vật quen thuộc trong tựa game được yêu mến Animal Crossing: New Horizons.

  Mới đây thông qua trang Twitter chính thức, Nintendo đã thông báo rằng họ đang hợp tác với thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ColourPop để cho ra đời một bộ sưu tập đồ make up lấy cảm hứng từ Animal Crossing: New Horizons. Bộ sưu tập này tương đối phong phú, từ phấn mắt đến phấn má, son môi, ... Vì những nhân vật trong Animal Crossing mang vẻ đáng yêu và thân thiện nên những sản phẩm make up của dòng này có màu sắc "kẹo ngọt" và dễ sử dụng trong đời sống hàng ngày.

  [​IMG]


  ColourPop là thương hiệu quen thuộc với những lần hợp tác văn hóa đại chúng như thế này. Hiện tại, hãng cũng đã có một dòng riêng kết hợp cùng Disney để cho ra đời những sản phẩm lấy cảm hứng từ các công chúa của Disney, tên là The Mandalorian. Thậm chí, ColourPop cũng có cả bộ sưu tập kết hợp cùng Sailor Moon. Và dự án Animal Crossing cũng không phải lần đầu tiên thương hiệu mỹ phẩm này hợp tác với một công ty game, vì trước đó đã có dòng CandyLand x ColourPop.

  Cùng ngắm nghía qua bộ sưu tập đáng yêu này nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]
  Phấn mắt được lấy cảm hứng từ chú chồn Tom Nook hay cô cún đáng yêu Isabelle, ...

  [​IMG]
  [​IMG]
  Phấn má.

  [​IMG]
  Highlight.


  [​IMG]
  Có cả son môi luôn.

  Animal Crossing có một lịch sử dài hình thành và từ lâu đã là một tượng đài lớn của Nintendo được người hâm mộ vô cùng yêu mến. Cuộc sống trong game diễn ra theo thời gian thực ngoài đời, nghe thì hơi "ngán" nhưng khi người chơi chìm đắm vào việc hái hoa, bắt bướm, câu cá, xây nhà, trang trí làng, ... thì việc chill game mỗi ngày đều đặn là khó tránh khỏi. Không hẳn là gây "nghiện" nhưng người chơi sẽ cảm thấy có điều gì đó thú vị lôi cuốn mình mỗi ngày để vào game và xây dựng mọi thứ tốt đẹp hơn hôm trước.

  [​IMG]

  Animal Crossing: New Horizons là phần game mới nhất của dòng game này, hiện đã phát hành được hơn 10 tháng nhưng bộ sưu tập này cho thấy độ nhiệt của game vẫn còn được người chơi chú ý. Bộ sưu tập mỹ phẩm này dự kiến sẽ mở bán từ ngày 28/1/2021.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất