Có những điều này thì GTA 6 sẽ cho GTA 5 hít khói

Hard
 1. Cùng GameHub dự đoán những thay đổi điên dại mà Grand Theft Auto VI - GTA 6, sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ.

  Grand Theft Auto (GTA) là một trong những dòng game thành công hàng nhất ngành công nghiệp giải trí ảo. Xuyên suốt 5 phiên bản chính và vô số phụ bản theo chân, chưa bao giờ Grand Theft Auto thiếu đi sức nóng và sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng game thủ. Đại diện gần nhất là Grand Theft Auto V tuy đã hành trình trên PC/Console nhiều năm nhưng đến giờ vẫn cho thấy sức sống cực kỳ mạnh mẽ của mình.

  Tuy hậu bản gần nhất vẫn còn mang sức hút lớn như vậy nhưng nhiều người đã bắt đầu mong chờ chương tiếp theo của series đình đám này, không gì khác chính là Grand Theft Auto VI - GTA 6. Trở thành một phiên bản hoàn toàn mới, hậu bản tương lai này chắc chắn sẽ mang những cải tiến vượt tâm so với đàn anh đi trước. Vì thế bạn đọc hãy cùng GameHub ngồi lại để mạnh dạn dự đoán về những thay đổi mà Grand Theft Auto 6 sẽ mang tới trong tương lai, từ đó cho phiên bản cũ hít khói..

  [​IMG]


  Đồ họa khủng của khủng

  GTA 5 đã trở thành một trong những tựa game đẹp mắt hàng nhất ở thời điểm hiện tại, đẩy chất lượng đồ họa lên đến đỉnh cao của thể loại game thế giới mở. Nhưng với GTA 6, Rockstar sẽ còn tham vọng đưa điều này lên một tầm mới. Chúng ta có thể hy vọng một thế giới mang sức sống mạnh mẽ và chân thực, thậm chí mỗi cư dân sẽ sở hữu ngoại hình độc nhất.. Chưa hết, khung cảnh thành phố với những ngôi nhà và con đường được đặc tả chi tiết đến từng viên gạch, từng ô cửa sổ... kỳ vọng khiến chúng ta như bước vào chính cuộc sống hằng ngày của mình.


  Vào nhà ai cũng được

  Bất cứ ai đam mê dòng game thế giới mở đều mong muốn từng căn nhà, từng công trình trong game đều có thể ghé thăm, bước chân trực tiếp vào bên trong và ngắm nhìn nội thất. Đây là một mơ ước có lẽ vẫn còn khá xa tầm tay cộng đồng nhưng GTA 6 hoàn toàn có thể hiện thực hóa một phần nào đó. Viễn cảnh tự do bước chân vào căn nhà nào đó bên đường, mở cửa và tương tác với mỗi căn phòng đi qua... quả thực sẽ khiến chúng ta phải đắm chìm thực sự vào thế giới ảo. Ngoài ra chuỗi cửa hàng trong GTA 6 cũng mang kỳ vọng được cải thiện hơn gấp nhiều lần, với mỗi cửa hàng tuy bán sẽ mang một đặc tính khác nhau, thay đổi đa dạng về phong cách tuy kinh doanh chung một chủng loại hàng hóa.

  [​IMG]


  Nhân vật chính là nữ

  Nòng cốt của series GTA từ trước đến nay đều là các nhân vật nam, trải dài từ Claude, Tommy, CJ, Niko, cho đến bộ ba Michael, Trevor và Franklin ở phiên bản gần nhất. Nhưng sẽ ra sao nếu trong Grand Theft Auto 6 lần này chúng ta sẽ song hành với một nữ chính? Sự khắc nghiệt của thế giới tội phạm với những câu chuyện trái ngang, những vụ đấu súng lạnh người và vô vàn mưu mô quỷ kế, quả thực tạo nên tác động mạnh mẽ hơn nhiều nếu song hành với hình ảnh một người phụ nữ. Hành trình kiếm số má của một nữ trùm khét tiếng hẳn cũng mang tới một góc nhìn mới đối với người chơi, tạo nên câu chuyện độc nhất trong lịch sử dòng game.

  [​IMG]


  Nhiều thành phố khác nhau

  Mỗi phiên bản Grand Theft Auto đi qua cộng đồng lại mong muốn diện tích trong game trở nên rộng lớn hơn nữa. Phiên bản Grand Theft Auto 6 hẳn cũng không phải là ngoại lệ khi đẩy sự rộng lớn trong thế giới ảo lên một tầm hoàn toàn mới. Có lẽ chúng ta sẽ không còn chỉ thấy một thành phố với vùng ngoại ô đơn thuần, mà thay vào đó là vài thành phố khác nhau... buộc người chơi phải trở thành hành khách trên những chuyến bay hoặc tàu hỏa dài ngày mới có thể đến.

  Cháy nổ điên rồ

  Quậy điên cuồng giữa một thế giới rộng lớn trong khi đang phải mang cả "rổ sao" cùng đàn đàn lớp lớp cảnh sát, quân đội bám đuổi, hẳn đã trở thành hình ảnh quen thuộc với bất cứ fan GTA nào. Nhưng hãy tưởng tượng bằng việc cấy ghép hiệu ứng vật lý, Grand Theft Auto 6 sẽ cho chúng ta đẩy sự nghịch ngợm điên cuồng kia lên một tầm hoàn toàn mới.

  [​IMG]


  Với tên lửa vác vai hay thậm chí xe tăng và máy bay chiến đấu, nay bạn có thể thổi tung những căn nhà nhỏ bé trong nháy mắt, nhấn chìm mọi thứ trong biển lửa. Thậm chí với các tòa cao ốc chọc trời, bắn thẳng vào những kết cấu trọng yếu rồi chứng kiến chúng sụp đổ với đất đá như mưa... quả thực sẽ trở thành một hình ảnh đáng nhớ hàng nhất. Khả năng phá hủy mọi thứ còn trở thành một động lực tuyệt vời cho trí tưởng tượng của người chơi, mang tới vô vàn cách thức thực hiện nhiệm vụ khác nhau.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất