Cổ Kiếm Kỳ Đàm Nhất Chi Mạc Vong Sơ Tâm – Cái tên làm nên thương hiệu

leco94
 1. Cổ Kiếm Kỳ Đàm chắc hẳn đã quá quen thuộc với người chơi từ tiểu thuyết, phim ảnh, game client và nay là trên mobile

  Cổ Kiếm Kỳ Đàm Nhất Chi Mạc Vong Sơ Tâm (Cổ Kiếm Kỳ Đàm mobile) đã công phá tại ChinaJoy vừa qua và giành được tiếng vang dữ dội như những gì nó đã làm từ tiểu thuyết, điện này, các game trên PC, game online và tiếp tục thắng lớn với phiên bản mobile.

  [​IMG]


  Cổ Kiếm Kỳ Đàm mobile là một game nhập vai (RPG) với lối chơi đánh theo lượt (turnbase) cực kỳ mới lạ và độc đáo. Game cho phép người chơi tác trong một môi trường game rộng lớn với những hình ảnh được đánh giá cao về chất lượng hiển thị, độ sắc nét cũng như sự đẹp mắt.

  [​IMG]


  Bước vào thế giới của Cổ Kiếm Kỳ Đàm mobile, game thủ sẽ có cảm giác như đặt chân vào một bức tranh thủy mặc với đầy đủ các màu sắc lung linh, tươi sáng, rực rỡ. Game đã làm rất tốt ở khâu hình ảnh với nền tảng công nghệ engine Unity 3D khi đặt người chơi vào một thế giới bồng lai, thần thoại rộng lớn, bao la, tất cả các họa tiết như cây cỏ, mây trời, nhà cửa, hoa lá đều rất chi tiết, sắc nét.

  [​IMG]


  Bối cảnh game từ những kinh thành tráng lệ đến những khung cảnh chiến trường đều được tái hiện tốt. Cùng với đó là hệ thống tuyến nhân vật được tạo hình bắt mắt, chi tiết, toát lên vẻ thần thái của những kiếm khách bên cạnh hệ thống chiêu thức vô cùng đa dạng, sinh động và đẹp mắt. Game tạo cho người chơi sự kịch tính, cuốn hút và kích thích trong từng giây phút trải nghiệm.

  [​IMG]


  Về gameplay của Cổ Kiếm Kỳ Đàm mobile, bên cạnh lối chơi nhập vai đánh theo lượt truyền thống, game tạo ra cho người chơi một cơ chế mới để game thủ có thể tăng tính tương tác đối với game. Hệ thống điều khiển, di chuyển của các nhân vật trong game rất mượt mà, uyển chuyển. Người chơi sẽ được thỏa sức tung hoành trong một thế giới thần tiên bao la, đan xen giữa những tình cảm, mâu thuẫn giữa thần tiên, con người và ma quỷ.

  [​IMG]


  Người chơi sẽ gặp lại những nhân vật kinh điển như Bách Lí Đồ Tô, Phong Tình Tuyết, Phương Lan Sinh… và được lựa chọn giữa ba class sử dụng ba loại vũ khí Kiếm, Giáo và Song Kiếm. Mỗi class sử dụng một loại vũ khí đặc trưng và hệ thống chiêu thức, kỹ năng hoàn toàn độc lập tạo nên sự đa dạng, phong phú.

  [​IMG]


  Trong chiến đấu, người chơi sẽ không hề đơn độc khi mỗi màn chơi, mỗi lần chiến đấu game thủ sẽ có cơ hội nhận được sự hỗ trợ của các NPC theo cốt truyện. Với lối chơi đánh theo lượt (turnbase) đầy chiến thuật khiến người chơi cần phải tính toán cẩn thận cũng như việc sử dụng các kỹ năng đặc biệt vào thời điểm thích hợp sẽ tạo thế trận thuận lợi cho người chơi.

  [​IMG]


  Đặc biệt, trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm mobile, game tạo cho người chơi một cơ chế tấn công tuyệt đỉnh khi trong một trận đấu, game thủ có thể sự dụng một tuyệt kỹ khiến nhân vật biến đổi trở thành một siêu thần với những năng lực đặc biệt. Trong khoảng thời gian này, đích thân game thủ sẽ “chặt chém” đối thủ tương tự như chặt chém hoa quả trong Fruit Ninja vậy.

  [​IMG]


  Ngoài việc chiến đấu, người chơi cần phải chú ý trong việc nâng cấp nhân vật, đặc biệt là hệ thống vũ khí khi game cho phép người chơi tương tác với game bằng cách tạo rèn vũ khí mới, nâng cấp vũ khí hiện tại để tăng sức công phá.

  [​IMG]


  Nhìn chung, Cổ Kiếm Kỳ Đàm mobile là một trong những bom tấn tại thời điểm này và rất đáng để người chơi trải nghiệm bởi những tính năng thú vị của mình. Game hiện tại hỗ trợ hệ điều hành Android.

  [​IMG]


  Link tải:


  Một vài hình ảnh của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất