Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mobile tưng bừng Open Beta mừng năm mới

Cheryl
 1. Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mobile hứa hẹn sẽ đem lại những ngày nghỉ Tết đầy kích thích và háo hứng cho các game thủ.

  Cổ Kiếm Kỳ Đàm là một trong những IP cực hot trong làng game, không chỉ nổi trên nền tảng game online, Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn được dựng thành phim truyền hình với sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng showbiz Hoa Ngữ như Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình,...gây nên một cơn sốt không nhỏ. Khi bộ phim còn chưa hết hot thì Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mobile đã rục rịch lên sàn và sẽ chính thức Open Beta vào ngày 3/2 đúng dịp Tết nguyên đán.

  [​IMG]


  Phiên bản mobile của Cổ Kiếm Kỳ Đàm vẫn giữ lại hoàn hảo “phong cách cổ kiếm” của bản PC, cốt truyện cảm động hấp dẫn, những nhân vật kinh điển như Bách Lý Đồ Tô, Phong Tình Tuyết, Phương Lan Sinh, Hồng Ngọc,...cùng ba loại class sử dụng ba loại vũ khí Kiếm, Giáo và Song Kiếm. Đây cũng là lần đầu tiên phiên bản mobile tung ra hình thức cốt truyện đa tuyến, sự lựa chọn nhân vật của người chơi sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cốt truyện.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Ngoài cốt truyện chính ra, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mobile còn thiết kế rất nhiều gameplay và gần đây nhất là “hệ thống tình duyên” để chào mừng ngày 14/2. Những nhân vật có tình ý với nhau có thể thông qua hệ thống này có thể gặp gỡ nhau, tổ hợp đặc biệt sẽ đem lại hiệu ứng nghịch thiên trong chiến đấu.

  [​IMG]


  Trong chiến đấu, người chơi sẽ không chiến đấu đơn độc mà mỗi lần chiến đấu sẽ có cơ hội nhận được sự hỗ trợ của các NPC theo cốt truyện. Với lối chơi turnbase đầy chiến thuật, người chơi phải tính toán cẩn thận việc sử dụng các kỹ năng đặc biệt vào thời điểm thích hợp để tạo thế trận thuận lợi cho mình. Đặc biệt, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mobile còn tạo một cơ chế tấn công tuyệt đỉnh cho người chơi khi trong một trận đấu, game thủ có thể sử dụng một tuyệt kỹ giúp nhân vật của mình biến đổi thành một siêu thần với những năng lực đặc biệt. Trong khoảng thời gian này, đích thân game thủ sẽ được “chặt chém” đã tay đối thủ như chém hoa quả trong Fruit Ninja.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Ngoài những gameplay cũ ra, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mobile còn thêm rất nhiều gameplay mới mẻ nhằm đem lại những trải nghiệm kích thích và chân thực hơn cho game thủ. Bên cạnh đó, tựa game đương nhiên cũng sẽ có rất nhiều phần thưởng và phúc lợi phong phú đang chờ đợi người chơi khám phá và trầm trồ.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Tựa game sẽ khai mở Open Beta trên nền tảng Android, các game thủ có thể trải nghiệm trong những ngày Tết rảnh rỗi bằng cách tải game tại: http://u.360.cn/gjqtyzmwcx/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất