Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 lại khoe đồ họa khủng với dàn nhân vật siêu chất

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Mỗi một nhân vật trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 đều có những bộ trang phục cho riêng mình, game thủ có thể vừa trải nghiệm game vừa cảm nhận vẻ đẹp của các nhân vật game qua từng bộ trang phục khác nhau.

  Vào ngày 23/11 vừa qua, tựa game Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 chính thức ra mắt. Vào khung giờ 15h18 cùng ngày game thủ đã có thể đăng nhập vào game tham gia một sever hoàn toàn mới. Hôm nay, gamehub sẽ giới thiệu tới bạn đọc bộ nhân vật mới và trang phục được đánh giá là khá thu hút của hai nhân vật nữ chính.

  Toàn bộ nhân vật mới được giới thiệu tới game thủ, từ tấm hình có thể thấy đây là nhân vật đối chiến kịch liệt với nhân vật nam chính Vương Bắc Lạc, thân hình to lớn với đôi mắt sắc sảo, liệu thân phận của anh ta như thế nào?

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Theo như giới thiệu, trang phục của nhân vật trong game sẽ bị khóa lại, sau khi game thủ đáp ứng được những điều kiện nhất định thì sẽ nhận được những bộ trang phục và có thể tự mặc cho nhân vật của mình những bộ trang phục với thiết kế khác nhau. Đồng thời mỗi nhân vật cũng được thay đổi trang phục khoác ngoài của mình. Dưới đây là những bộ trang phục ngoài dành cho nhân vật nữ chính, mỗi bộ đều toát lên những thần thái khác nhau.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Đặc biệt, mỗi một bộ trang phục khoác ngoài đều thể hiện ra đặc trưng tương ứng của nhân vật nữ chính, chiếc áo khoác ngoài thêu hoa sen cùng những tua rua nhỏ không đi kèm nhiều trang sức phức tạp hay một chiếc áo sơ mi màu nhạt phối với chiếc váy ngắn màu xanh tối đều mang lại cho nữ chính một hình ảnh với phong thái khác nhau.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Trong bốn bộ poster giới thiệu các nhân vật mới, chúng ta có thể thấy được bộ trang phục trên được kết hợp bằng những màu gây cảm giác ảo, nhấn mạnh bằng những trang sức được làm từ xương thú, cùng những nền hoa văn nhẹ nhàng khá độc đáo đem lại cho nhân vật vẻ đẹp mờ ảo mà rất chân thực.

  Trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3, mỗi nhân vật đều có những bộ trang phục cho riêng mình, game thủ có thể vừa trải nghiệm game vừa cảm nhận vẻ đẹp của các nhân vật game qua từng bộ trang phục khác nhau, từ đó tìm ra được nhiều điểm mới mẻ độc đáo và khác nhau của nhiều tựa game cùng thể loại.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất