Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 - Cực phẩm Game Offline Trung Quộc lộ hình ảnh đẹp mê người

Hard
 1. Swords of Legends 3 hay còn quen thuộc qua cái tên Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3, sẽ là một trong những tựa Game Offline hiếm hoi được phát triển bởi Trung Quốc.

  Cổ Kiếm Kỳ Đàm đã không còn là một cái tên xa lạ trong thế giới ảo.. Trên thực tế tên tuổi này đã từng đánh cắp biết trái tim của biết bao nhiêu fan hâm mộ qua phiên bản RPG đình đám cách đây nhiều năm. Phần 2 của tựa game cũng được đón nhận hết sức nhiệt thành từ cộng đồng game thủ khi xoáy sâu vào một thế giới ảo mộng hấp dẫn và lối chơi tập trung hoàn toàn vào cốt truyện - một điều thật sự hiếm thấy trong làng game Trung Quốc.

  [​IMG]


  Nhưng rồi với những thay đổi của thế giới ảo, dòng game cũng phải chuyển mình với nhiều bước tiến mới.. điển hình như phiên bản MMORPG cùng tên cũng như series phim truyền hình làm mưa làm gió suốt thời gian qua. Trên thực tế chính việc đá đa sân như thế này đã giúp "dòng game chính tông" có thể tái xuất giang hồ nhờ vào việc nắm trong tay tiềm lực đầu tư mới, nuôi tham vọng trở thành một bom tấn đúng nghĩa không kém gì các siêu phẩm đến từ Phương Tây.

  [​IMG]


  Vâng chúng ta đang nói đến Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 (Swords of Legends 3) - Hậu bản "trực hệ" mới nhất của series game nhập vai Offline Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Không yếu tố online, không tranh đấu cày cuốc, không hút máu với những hệ thống ám muội, Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 đơn giản chỉ là một hành trình cốt truyện hấp dẫn nơi game thủ có thể đắm mình vào thế giới tiên hiệp huyễn mộng tuyệt vời mà thôi.

  [​IMG]


  Đi sâu vào lối chơi, Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 là một sự lột xác hoàn toàn so với 2 phiên bản trước. Thay vì tập trung vào yếu tố theo lượt như trước đây, tựa game nay hóa mình thành một ARPG đích thực với những màn thi triển kiếm pháp cuồng bạo thì không thiếu mà uyển chuyển thì có thừa.. Không những thế game thủ còn có thể thả sức chu du trong thế giới game, tự do theo đuổi những cuộc viễn chinh cho riêng mình. Chưa kể với lớp áo đồ họa tuyệt vời mang chất lượng hình ảnh vượt xa đàn anh, Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 chắc chắn là một tuyệt phẩm mà bạn không thể bỏ qua.

  [​IMG]


  Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 dự kiến sẽ phát hành trên hệ thống Steam của PC vào cuối năm nay. Tin vui cho game thủ quốc tế là game có thể hỗ trợ Tiếng Anh, giúp người chơi có thể hòa mình vào một cốt truyện tuyệt vời. Mọi thông tin về Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 - Swords of Legends 3, sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất