Cơ hội chơi thử siêu phẩm bắn súng Ghost Recon Breakpoint chính là đây

Yaezakura
 1. Cùng xem Lil Wayne afk "bóp team" trong video quảng bá mới nhất của Ghost Recon Breakpoint

  [​IMG]


  Giai đoạn closed beta của Ghost Recon Breakpoint bắt đầu vào đầu tháng này có vẻ đã thu được hiệu quả hoạt động khá tốt vì Ubisoft mới thông báo rằng giai đoạn open beta của tựa game sẽ diễn ra vào cuối tháng này. Người chơi sẽ được tiếp xúc với "một số khu vực, nhiệm vụ và cấp độ" trong chế độ solo, co-op, và PvP Ghost War - tính năng mới của phiên bản open beta.

  Giai đoạn open beta diễn ra từ ngày 26 đến 30 tháng 9, tuy nhiên, người chơi có thể tải trước bản beta này từ ngày 24 tháng 9. Ubisoft cho biết "Nhiều thay đổi và cải tiến" đã được thực hiện kể từ phiên bản closed beta. Ngoài ra, họ cũng tiết lộ tiến trình chơi trong bản beta sẽ không được chuyển sang trò chơi chính thức.


  Cần lưu ý rằng thời gian mở dịch vụ tải trước và chơi Ghost Recon Breakpoint trên Epic Games Store chậm hơn năm giờ so với Uplay và các nền tảng khác, vì một vài lý do nhất định. Nếu bạn là người dùng trung thành với Steam, tin buồn là tựa game chính thức cũng như bản open beta sẽ không có mặt trên nền tảng này.

  Ubisoft cũng phát hành một video live-action của Ghost Recon Breakpoint vào ngày hôm nay với sự góp mặt của Lil Wayne. Trong video, rapper này đã "bóp team" khi liên tục gọi điện thoại trong lúc chơi game. Bạn có thể thư giãn cùng video bên trên hoặc tìm hiểu thời gian bắt đầu giai đoạn beta chi tiết bên dưới. Ghost Recon Breakpoint sẽ chính thức phát hành vào ngày 4 tháng 10.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất