Cơ hội chơi Far Cry 6 miễn phí ngay dịp cuối tuần này

Yaezakura
 1. DLC hợp tác với Stranger Things và sự kiện chơi Far Cry 6 miễn phí đều ra mắt trong ngày hôm nay.

  Sự kiện chơi Far Cry 6 miễn phí sẽ bắt đầu trong ngày hôm nay. Đây là cơ hội dành cho những người chưa từng trải nghiệm trò chơi mới nhất trong sê-ri game FPS lâu năm này. Người tham gia sự kiện thậm chí còn có thể chơi thử DLC mới nhất của Far Cry 6.

  [​IMG]


  Sự kiện của Far Cry 6 và DLC Stranger Things đều ra mắt vào thứ năm, ngày 24 tháng 3 vào lúc 11 giờ sáng PDT/ 2 giờ chiều EDT/ 6 giờ chiều GMT tại tất cả các khu vực và nền tảng bao gồm Ubisoft ConnectEpic Games Store trên PC, cùng hệ máy Console PlayStationXbox. Sự kiện kết thúc vào cùng mốc thời gian trên vào thứ hai, ngày 28 tháng 3.

  DLC Stranger Things có tên gọi là "The Vanishing" và được coi là một “nhiệm vụ crossover” - vì vậy quy mô nội dung của nó có phần hạn chế. Ubisoft chưa cung cấp thông tin chi tiết về DLC này, nhưng đoạn giới Trailer ngắn tiết lộ sự xuất hiện của lũ Demogorgon trong trò chơi cùng hình ảnh Dani - nhân vật chính của Far Cry 6 - đang khám phá thế giới Upside Down.


  Dani phát hiện ra Yarans đang biến mất và tất cả mọi người, kể cả Chorizo đều đang đối mặt với nguy hiểm. Trong DLC, người chơi có thể khám phá các địa điểm lấy cảm hứng từ Stranger Things, chẳng hạn như hầm chứa bí ẩn và phòng thí nghiệm bỏ hoang. Nhiệm vụ của Dani là tìm kiếm Chorizo và tìm hiểu điều gì đã xảy ra với những Yarans bị bắt cóc.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất