Có gì đáng mong đợi trong Pokémon Day 2024?

Nguyễn Thu Trang
 1. Ngày hội này là dịp để tiết lộ những tựa game cũng như sản phẩm mới của thương hiệu Pokémon.

  Pokémon Day – sự kiện lớn thường niên của thương hiệu Pokémon, chuẩn bị quay trở lại vào ngày 27/2 này với nhiều thông tin thú vị, từ việc tiết lộ các tựa game mới cho đến những hoạt động quảng bá đặc biệt. Hãy cùng GameHub tìm hiểu xem có gì đáng để mong đợi trong Pokémon Day 2024 này nhé.

  [​IMG]


  Những thông tin đã được xác nhận

  Đầu tiên là việc phát hành giới hạn thẻ Pokémon TCG Ceruledge hoàn toàn mới qua một số nhà bán lẻ cũng như cửa hàng Pokémon Center chính thức. Thẻ này sẽ chính thức được mở bán vào ngày 23/2 tới, nhưng như bất cứ sản phẩm giới hạn nào của nhà Pokémon, có thể nó sẽ cháy hàng ngay lập tức.

  Bên cạnh đó, người chơi Pokémon GO cũng sẽ được tham gia vào một nhiệm vụ theo thời gian độc quyền quanh tòa nhà Empire State vào ngày diễn ra Pokémon Day. Bản thân Tòa nhà Empire State sẽ có hệ thống chiếu sáng đặc biệt theo chủ đề Pokémon vào mỗi tối.

  [​IMG]


  Có gì đáng mong đợi ở Pokémon Day 2024

  Đã có nhiều đồn đoán xung quanh những tựa game mới có thể được tiết lộ trong Pokémon Day, trong đó nổi bật nhất là phiên bản remake của Generation 5 – điều mà cộng đồng fan hâm mộ chờ đợi đã lâu. Bên cạnh đó, người chơi tin rằng Generation 10 sẽ được ra mắt trong năm 2024 và Pokémon Day sẽ là dịp thích hợp để công bố tựa game.

  Ngoài các hậu bản thuộc series chính, một loạt các tựa game thuộc series phụ của Pokémon như Pokémon Mystery Dungeon, Pokémon Ranger hay một tựa game Pokémon Legends có thể cũng sẽ được trình làng trong sự kiện lần này. Một số tựa game và ứng dụng như Pokémon Café ReMix hay Pokémon Sleep là những cái tên tiếp theo được mong đợi sẽ tiếp cận game thủ vào cuối tháng 2 này. Tương tự như vậy, những nội dung mới chắc chắn đã được thiết lập để chào đón ngày hội quan trọng của Pokémon, chẳng hạn như sự ra mắt của những Pokémon mới...

  Hãy cùng GameHub theo dõi xem sẽ có thêm những thông tin nổi bật nào khác được hé mở trong Pokémon Day 2024 trong thời gian tới nhé!
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất