Có gì đáng mong đợi trong đợt thử nghiệm toàn cầu của Wuthering Waves?

Nguyễn Thu Trang
 1. Để kỷ niệm cột mốc này, nhà phát triển đã chuẩn bị rất nhiều phần quà dành tặng người chơi.

  Đúng như thông báo trước đó, Wuthering Waves – một trong những tựa game nhập vai được mong đợi nhất hiện nay, đang chuẩn bị đếm ngược để mở cửa thử nghiệm trên toàn cầu. Người chơi có thể bắt đầu tải trước game vào 18:00 ngày 21/5 tới và chính thức được trải nghiệm thế giới kỳ ảo của Wuthering Waves vào 23/5.

  Để chuẩn bị cho sự kiện này, nhà phát triển Kuro Games cũng đã cập nhật đầy đủ danh sách các phần thưởng người chơi có thể nhận được. Đây chắc hẳn là những gì mà người chơi đang mong đợi, hãy cùng xem thử sẽ có những phần quà hấp dẫn gì nhé!

  [​IMG]


  Quà đăng ký trước:

  - 5 triệu: 80.000 Shell Credit (tiền tệ chính để mua các vật phẩm tại cửa hàng)
  - 10 triệu: 10 Advanced Resonance Potion
  - 15 triệu: 200 Astrite
  - 20 triệu: 1 Sigil: En Route
  - 30 triệu: 20 Lustrous Tide
  - Thưởng follower: Vũ khí 4 sao

  Trong đó, Lustrous Tide là vé gacha dùng trong Novice Convene, Character Permanent Convene và Weapon Permanent Convene. Radiant Tide là vé gacha để sử dụng trong Character Event Convene. Về phần Astrite, đây là tiền tệ dùng để triệu hồi nhân vật và vũ khí, có thể dùng để mua Lustrous Tide và Radiant Tide. Hiện các cột mốc kể trên đều đã hoàn thành, tức người chơi có thể nhận được những phần quà kể trên ngay khi đăng nhập.

  Ngoài ra, để cảm ơn sự ủng hộ của người chơi, nhà phát triển còn tặng thêm 10 Lustrous Tide và 10 Radiant Tide qua Thư cho bạn ngay khi vào game. Khi đăng nhập đủ 7 ngày, sẽ nhận được 4 Lustrous Tide, 4 Radiant Tide và nhân vật Sanhua (ngày 5).

  [​IMG]


  Đặc biệt, người chơi cũng được giảm giá 20% khi quay gacha, tức bạn sẽ chỉ mất 8 Lustrous Tide cho 10 lần quay. Trong 50 lần quay, chắc chắn nhận 1 nhân vật 5 Sao ngẫu nhiên từ Verina, Calcharo, Ling Yang, Jianxin và Encore.

  Thông tin chi tiết về sự kiện bạn đọc có thể xem tại trang web chính thức của Wuthering Waves.

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất