Có gì đáng mong đợi ở Ghost of Tsushima trong năm 2024

Nguyễn Thu Trang
 1. Người chơi có thể mong đợi nhà phát triển Sucker Punch sẽ công bố chính thức hậu bản mới của tựa game này trong năm nay.

  Khi ra mắt lần đầu tiên vào tháng 7/2020, Ghost of Tsushima không có thời điểm ra mắt tốt nhất khi phải cạnh tranh với The Last of Us 2. Tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn sau đó, tựa game nhanh chóng gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng người chơi PlayStation và trở thành một trong những tựa game được yêu thích nhất trong năm 2020.

  Trong một năm sau đó, Ghost of Tsushima tiếp tục cho ra mắt chế độ multiplayer miễn phí Ghost of Tsushima Legends cùng DLC đưa người chơi đến một khu vực hoàn toàn mới với tên gọi Đảo Iki. Tuy nhiên kể từ đó, nhà phát triển Sucker Punch lại khá im hơi lặng tiếng cho các dự định tiếp theo dành cho thương hiệu này. Vậy chúng ta có thể mong đợi gì ở Ghost of Tsushima trong năm 2024?

  Hậu bản Ghost of Tsushima 2 có thể sẽ được công bố trong năm nay


  Hiện tại hậu bản tiếp theo của tựa game vẫn chưa được xác nhận dưới bất cứ hình thức nào, thậm chí còn không có bằng chứng xác thực nào cho thấy tựa game đang được phát triển. Căn cứ duy nhất khiến fan hâm mộ tin tưởng vào sự tồn tại của tựa game là một danh sách công việc vào tháng 6/2022, cho biết Sucker Punch đang tuyển dụng nhân lực cho một tựa game lén lút thế giới mở mới. Cùng lúc đó, nhà phát triển này xác nhận họ không phát triển hậu bản của Sly Cooper hay Infamous.​

  [​IMG]


  Với việc đã 4 năm kể từ khi ra mắt Ghost of Tsushima cũng như sự thành ông trên cả phương diện thương mại lẫn phê bình của tựa game, việc công bố hậu bản mới hẳn sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian. Buổi giới thiệu của PlayStation vào mùa hè năm nay hoặc lễ trao giải The Game Awards vào cuối năm sẽ là cơ hội tốt để nhà phát triển công bố “đứa con” mới của mình tới đông đảo người hâm mộ.

  Live-action Ghost of Tsushima sẽ công bố teaser đầu tiên?

  Trở lại tháng 3/2021, PlayStation Productions đã công bố hợp tác với 87Eleven – công ty điện ảnh của Chad Stahelski, để cho ra mắt một bộ phim live-action của Ghost of Tsushima. Vào tháng 11/2023, vị đạo diễn của series John Wick này xác nhận rằng kịch bản của bộ phim đã hoàn tất và sẽ nhanh chóng bắt đầu quá trình sản xuất.

  Do dự án vẫn đang trong quá trình phát triển nên có thể sẽ chỉ có một teaser rất ngắn hoặc đơn giản là một bức ảnh, bản phác thảo về nhân vật chính Jin Sakai được tiết lộ. Các fan hâm mộ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để có cái nhìn hoàn chỉnh và rõ ràng hơn về bộ phim live-action này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất