Có duyên mới gặp – Có chơi Tru Tiên 3D mới có những Gia Tộc vững vàng đến vậy!

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. “Selfie Gia Tộc” không chỉ là nơi để show những bức ảnh thể hiện tinh thần đồng đội mà còn giúp các game thủ Tru Tiên 3D viết nên cuộc hội ngộ từ những người xa lạ trở thành một gia đình đoàn kết, gắn bó hơn 3 năm.

  Tải ngay Tru Tiên 3D tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/

  Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Tru Tiên 3D đã nhận được sự yêu thích vô cùng lớn đến từ những game thủ của phiên bản PC hay những fan của bộ truyện, phim cùng tên. Từ sự tò mò đã phát triển lên thành sự gắn bó, đó cũng là minh chứng cho việc nếu 1 sản phẩm "có tâm, có tầm" sẽ hoàn toàn giữ chân được bất kì người chơi nào.

  Có thể nói, từ lâu gia tộc đã trở thành tính năng không thể thiếu đối với bất kỳ game thủ nào yêu thích dòng game nhập vai tiên hiệp. Đây không chỉ là nơi giúp game thủ được tham gia các hoạt động tập thể, thể hiện tinh thần đồng đội, đoàn kết cao, mà còn là cầu nối đưa những con người xa lạ xích lại gần nhau hơn. Đặc biệt, với cộng đồng game thủ lớn mạnh của Tru Tiên 3D, khi số lượng hoạt động bang hội, gia tộc, liên server luôn đầy tính thử thách thì tinh thần đồng đội càng được phát huy cao độ. Tình anh em cũng từ đấy mà đơm hoa kết trái.

  [​IMG]


  Như xã hội thu nhỏ, chơi Tru Tiên 3D và có người chọc ghẹo, tán gẫu đủ thứ chuyện trên trời dưới đất với mình mới là điều khiến game thủ cảm thấy vui và hạnh phúc. Để hâm nóng “tình huynh đệ”, mới đây Tru Tiên 3D đã tổ chức event “Selfie Gia Tộc” giúp game thủ có thể ôn lại những kỉ niệm và chia sẻ những cảm xúc khi đồng hành cùng gia tộc của mình. Tất cả đã tạo nên một không khí rạo rực và cũng không kém phần xúc động mà chỉ có ở Tru Tiên 3D, game thủ mới thực sự cảm nhận được.

  [​IMG]
  Được gặp những người bạn ảo trong game "bằng xương bằng thịt" ngoài đời còn điều gì tuyệt vời hơn?

  [​IMG]
  “Yêu nhau lắm cắn nhau đau” – Dù đập lộn vẫn là một Gia Tộc

  [​IMG]
  Người ta hay nói "Game là ảo, tình cảm anh em là thật" âu cũng là vì lẽ đó

  [​IMG]
  Anh em Tru Tiên 3D bốn bể là nhà, người dưng khác họ vẫn là anh em


  Tìm hiểu thêm thông tin tại:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất