Cô dâu tâm huyết nhất năm, chuẩn bị lên xe hoa vẫn tranh thủ ngồi ‘quẩy’ VLTKm

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Khi bị hỏi khó “chuẩn bị động phòng bang gọi đi pk thì làm sao?”, cô dâu này cũng hài hước đáp lại: “Thì đi thôi”.

  Hầu hết các tựa game online hiện nay đều có nội dung và lối chơi chủ yếu phù hợp với nam giới và thu hút đông đảo nam game thủ tham gia là chính. Thế nhưng cũng không thể phủ nhận rằng ngày càng có nhiều sự xuất hiện của các “bóng hồng” trong game, kể cả những tựa game kiếm hiệp, cày cuốc. Thực tế trong nhiều trường hợp, các nam game thủ của chúng ta còn phải chạy dài mới đuổi kịp độ “chịu chơi” của các cô nàng. Đó âu cũng là điều dễ hiểu, bởi một khi đã dấn thân vào con đường theo đuổi game thì những game thủ đam mê game chân chính thật sự khó lòng dứt bỏ, đúng kiểu “chẳng một ai có thể cản được trái tim khi đã lỡ yêu rồi”. Ăn cùng, ngủ cùng, say cùng game là những câu chuyện thường thấy “Phía sau một game thủ”.

  Thế nhưng, niềm đam mêm của cô nàng trong bức hình chia sẻ dưới đây mới được xếp vào hàng “bá đạo”. Bình thường trong ngày hôn lễ, trước khi lên xe hoa, các cặp vợ chồng sẽ rất háo hức, chuẩn bị kỹ lưỡng, nhất là với cô dâu thì nhiều khi còn lo lắng, hồi hộp, căng thẳng. Nhưng cô dâu này lại mê game hơn cả cưới hỏi, vẫn tranh thủ “quẩy” nốt ván Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trước khi về nhà chồng.

  [​IMG]


  Được biết Nguyệt Anh – chính là cô dâu “chất chơi’ trong bức hình được chia sẻ là một game thủ cực kỳ tâm huyết đến từ server 252. Nhiều người thích thú vào bình luận khen ngợi cô dâu “vui duyên mới nhưng không quên nhiệm vụ”, “cưới là chuyện của chồng, chơi game là chuyện của em”. Hay khi bị hỏi khó “chuẩn bị động phòng bang gọi đi pk thì làm sao?”, cô dâu này cũng hài hước đáp lại: “Thì đi thôi”.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Trước đây cư dân mạng Trung Quốc đã từng lan truyền những hình ảnh về một trường hợp đặc biệt, hy hữu khi cô dâu mải chơi game ngoài quán net, không chịu về làm đám cưới khi giờ cử hành hôn lễ đến gần. Thậm chí cô dâu vẫn còn mặc nguyên bộ váy cưới, khuôn mặt trang điểm, ngồi chơi game rất hăng say. Khi chú rể đến khuyên ngăn, thuyết phục như thế nào, cô dâu vẫn nhất định không về, đòi đánh nốt trận.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Cô dâu phiên bản Việt Nam này cũng thuộc vào dạng “bá đạo” không kém. Có thể đây cũng là một những cách giúp cô nàng giải tỏa bớt căng thẳng trong ngày trọng đại này. ​

  Theo dõi thêm thông tin về VLTK Mobile tại:
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_header


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất