Có 30 triệu đô trong tay, Pokemon GO gọi "cứu viện" từ quê nhà Nhật Bản

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.16667 6 phiếu
 1. Niantic Labs - Đội ngũ phát triển đứng sau Pokemon GO, vừa qua đã có nước đi kịp thời để bổ sung nguồn lực cực kỳ quý giá cho dự án khổng lồ mình đang thực hiện.

  Pokemon GO - Tựa game mang tham vọng xóa nhòa ranh giới giữa ảo và thật, nay đã quá nổi tiếng trong làng Game Mobile thế giới... thậm chí còn lan tỏa sức nóng sang cả những cộng đồng PC/Console. Với việc cho phép game thủ bắt giữ và huấn luyện Pokemon ngay giữa bối cảnh đời thật, thậm chí còn giúp cộng đồng tranh tài như những huấn luyện viên đúng nghĩa, Pokemon GO thực sự mở ra một đường chân trời hoàn toàn mới trong việc trải nghiệm game.


  Trailer game Pokemon GO.

  Để đảm bảo tham vọng ấy có thể trở thành hiện thực, ba ông lớn là Nintendo, GoogleThe Pokemon Company cũng quyết định đầu tư số tiền lên tới 30 triệu đô-la, tức vào khoảng 670 tỷ VND cho hãng phát triển Niantic Labs. Nhận được nguồn lực mạnh mẽ, Niantic Labs hứa hẹn sẽ mở rộng cũng như đẩy cao tiến độ phát triển dự án Pokemon GO hơn nữa trong tương lai.

  [​IMG]


  Và để thực hiện điều ấy, không đâu hoàn hảo hơn ngoài chính quê hương của Pokemon: Nhật Bản. Theo đó, trong kế hoạch mở rộng của mình, hãng game Mỹ Niantic Labs đã thiết lập một Studio mới tại xứ sở Hoa Anh Đào với mục tiêu trợ lực cho đội ngũ phát triển. Nhiệm vụ chính của Studio này là đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện của Pokemon GO bên cạnh mục tiêu xây dựng một nền tảng mới chuyên biệt cho công nghệ thiết lập bản đồ và tăng cường thực tại ảo.

  [​IMG]


  Ông Serkan Toto - CEO của Katan Games, một công ty chuyên tư vấn với mục tiêu tập trung vào thị trường Nhật Bản, đã có những nhận định về động thái này của Pokemon GO:

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, chi nhánh mới của Niantic Labs cũng mở ra cơ hội phát triển thiết bị trợ lực cho trải nghiệm chơi game của Pokemon GO là Pokemon GO Plus. Thiết bị mang hình dáng chiếc đồng hồ thông minh này sẽ giao tiếp với điện thoại qua kết nối Bluetooth, với khả năng báo cho người dùng biết khi có một Pokemon đang ở gần vị trí của mình. Tuy nhiên, Pokemon GO Plus đơn giản chỉ là một tùy chọn, không bắt buộc trong việc thưởng thức Pokemon GO.

  [​IMG]


  Pokemon GO dự kiến sẽ cập bến trên nền tảng AndroidiOS vào khoảng đầu năm sau. Hy vọng với việc mở rộng thêm một Studio phát triển mới, quá trình phát triển của tựa game sẽ sớm hoàn thiện và đến tay cộng đồng trong tương lai gần. Địa chỉ tải game, đánh giá và thông tin chi tiết về Pokemon GO sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất