Có 1 hệ "dân chơi" kì lạ: Chẳng ngại "share" bí kíp, chiến thuật cho chính... đối thủ???

Phiêu Vũ
 1. Tìm đâu ra một cộng đồng toàn những “lão làng” đam mê chiến thuật, tư duy hack não và cực kỳ cuồng chia sẻ như Tam Quốc Liệt Truyện?

  Tải game Tam Quốc Liệt Truyện: https://tamquoclienthanhchien.onelink.me/MjJH/PR

  Nếu có ai đã từng chơi bất kì một tựa game nào đều sẽ cảm nhận được nhu cầu chia sẻ trong cộng đồng game thủ. Những khoảnh khắc mãn nhãn, những chiến công vang dội, những thắc mắc cần được giải đáp đều được mang lên cộng đồng cùng nhau “mổ xẻ”, bàn luận. Trước đây, khi Internet còn chưa phát triển, game thủ phải đợi offline gặp mặt trực tiếp để bàn luận, chia sẻ. Ngày nay, những cộng đồng, hội quán trên mạng xã hội như Zalo, Facebook quy mô được mở ra, tạo sân chơi cho anh em đóng góp ý kiến một cách nhanh chóng dễ dàng. Cộng đồng đam mê game online ngày trở nên đa dạng, nhiệt huyết và đông vui.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc chiến đấu mãn nhãn được chia sẻ trong cộng đồng  Đặc biệt, trong dòng game thiên về tư duy chiến thuật, người chơi có xu hướng chia sẻ dày đặc hơn về cách đánh, vượt ải, chọn tướng, “nhập vai” một người đi trước, dẫn đường chỉ lối cho huynh đệ phía sau. Chính những chia sẻ chân thực này sẽ từng bước, từng bước phát triển hội nhóm người chơi lớn mạnh cả về chất lẫn lượng, tạo nên chất keo gắn kết cộng đồng.

  [​IMG]
  Chia sẻ chiến thuật cũng là một cách phát triển cộng đồng game thủ


  Nổi bật giữa những tựa game MMORPG tư duy trên thị trường, Tam Quốc Liệt Truyện gây ấn tượng bằng cộng đồng người chơi đam mê hack não, không ngại chia sẻ, bàn luận chiến thuật với huynh đệ. Đánh mạnh vào lối chơi vận dụng tối đa trí tuệ siêu đẳng, Tam Quốc Liệt Truyện không chỉ thu hút game thủ trẻ mà còn hấp dẫn những “lão làng” đứng tuổi trong làng chiến thuật.

  [​IMG]
  Tam Quốc Liệt Truyện thường xuyên tổ chức sự kiện chia sẻ cảm xúc chiêu đãi người chơi


  Dạo qua một vòng Hội Quán Tam Quốc Liệt Truyện, không khó để bắt gặp những cuộc tranh luận sôi nổi về cách dùng tướng, chia sẻ lối build đội hình, chiến thuật vượt ải,… Chỉ cần có chủ đề, họ không hề ngần ngại bày tỏ cảm xúc, tranh luận vô cùng tích cực. Gần đây nhất, khi muốn tìm hiểu sở thích của người chơi, Tam Quốc Liệt Truyện đã mở một cuộc khảo sát trong cộng đồng và sự kiện đăng bài chia sẻ đã được bình chọn là sự kiện được yêu thích nhất.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sự kiện đăng bài chia sẻ nhận được số lượng bình chọn cao nhất từ người chơi


  Dường như các vị anh tài hào kiệt của Tam Quốc Liệt Truyện không hề ngại ngần trong việc chia sẻ với người chơi khác, kể cả chính những đối thủ trực tiếp trong game. Đối với họ, đối thủ cũng chính là bạn hữu, chung niềm đam mê phát triển cộng đồng người chơi. NPH Gamota vì thế cũng luôn chịu khó đầu tư hàng loạt các sự kiện chia sẻ cảm nghĩ như My Hero, Tam Quốc Liệt Truyện - Cảm xúc trong tôi, Học Viện Hoàng Gia 1 2,...tạo cơ hội cho game thủ đóng góp, bày tỏ tâm huyết.

  Nếu như đang tìm kiếm một tựa game tư duy chiến thuật cực hack não, cộng đồng người chơi đoàn kết, không ngại chia sẻ, hãy theo dõi ngay Tam Quốc Liệt Truyện tại: https://bit.ly/3lB4Ja2Chia sẻ trang này

Tin mới nhất