Cloud Song VNG: MMORPG hiếm hoi “hòa máu” MOBA và Battle Royale

Phiêu Vũ
 1. Cloud Song VNG sở hữu gameplay độc đáo, cho phép người chơi trải nghiệm nhiều thể loại trong cùng một tựa game.

  Kể từ lúc biết thông tin chuẩn bị ra mắt tại thị trường Việt, Cloud Song VNG đã và đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng. So với các tựa game cùng thể loại, Cloud Song VNG gây ấn tượng mạnh nhờ thế giới MMORPG rộng lớn, bắt mắt với đồ họa 3D phong cách chibi Anime, hệ thống Nghề (class) có tính năng Chuyển Chức siêu cường…

  Đặc biệt, không chỉ dừng lại ở một tựa game MMORPG đơn thuần, Cloud Song VNG còn mang trong mình cái “chất” của thể loại MOBA và Battle Royale thông qua 3 hoạt động đặc sắc: Quán Quân Chiến, Guild Chiến 5vs5 và Sky Tower.

  Quán Quân Chiến

  Đây được đánh giá là tính năng độc đáo nhất để người chơi thể hiện trình độ PK cá nhân siêu đẳng của mình trong Cloud Song VNG. Trong Vòng Đấu Loại, người chơi sẽ được chia nhóm ngẫu nhiên với nhiều người khác. Lúc này, người chơi có thể “bật mode” Đồ Sát nhằm hạ gục hết thảy đối thủ cản đường; hoặc “núp lùm” chờ thời cơ và ra đòn quyết định, hệt như một tựa game Battle Royale chính thống.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Người chiến thắng ở Vòng Đấu Loại sẽ được tiến vào Vòng Chung Kết, nơi tôn vinh kỹ năng PK 1vs1. Tại đây, 64 đối thủ sẽ được chia thành từng cặp, quyết đấu loại dần để tìm ra nhà vô địch. Vừa được PK đã tay, vừa được trải nghiệm những giây phút kích thích, hồi hộp của thể loại Battle Royale, Quán Quân Chiến chắc chắn sẽ là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của Cloud Song VNG thời gian tới.

  Guild Chiến 5vs5

  Nếu như Quán Quân Chiến là thiên đường của người chơi solo, thì Guild Chiến 5vs5 hiển nhiên là nơi sức mạnh tập thể lên ngôi. Hai bang chia thành 2 phe, trong một bản đồ với Trụ và Nhà Chính tương tự như các tựa game MOBA hiện nay. Mỗi phe đều có chung một mục đích: phá hủy Nhà Chính của đối phương. Có thể hiểu rằng đây là một trận MOBA thực thụ và các vị tướng không ai khác là nhân vật của người chơi.


  Sau khi phá hủy Nhà Chính, Guild Chiến 5vs5 sẽ tiến vào giai đoạn 2, nộp tài nguyên và Hero War. 7 người chơi mạnh nhất của mỗi Bang sẽ được thành viên trong Bang bầu ra để tham chiến theo thể thức 1vs1, người thua bị loại, người thắng đánh tiếp. Đây là thời điểm để kỹ năng và “chủ nghĩa anh hùng” lên ngôi. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn một mình hạ gục liên tiếp 2, 3 đối thủ để mang về chiến thắng cho Bang, phải không?

  Sky Tower

  Một tính năng khác cũng cho phép người chơi tham gia những trận chiến tổ đội cân não mang tên Sky Tower. Tại đây, người chơi sẽ phải party với nhau để “leo tháp”, đối thủ là các AI có độ khó được tăng dần theo số tầng.

  [​IMG]


  Ngoài ra, ở các tầng nhất định (6, 9, 12), người chơi sẽ phải đối đầu với những Boss mạnh mẽ mà nếu giành chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng đáng giá.

  [​IMG]


  Nói chung, Cloud Song VNG là một tựa game được tích hợp rất nhiều tính năng thú vị của các thể loại khác nhau bên cạnh MMORPG, nhằm mang đến cho game thủ những trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ.

  [​IMG]


  Hiện game thủ đã có thể đặt sớm Cloud Song VNG trên Google Play và App Store. Đừng quên tham gia sự kiện Đăng ký sớm để nhận về những phần quà ingame và outgame cực kỳ giá trị đến từ nhà phát hành. Truy cập vào các kênh truyền thông chính thức của game để tìm hiểu thông tin chi tiết:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất