Clash Royale - Clash of Clans bất ngờ lấn sân thủ thành và MOBA

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
1 1 phiếu
 1. Clash of Royale là tựa game mới nhất dưới tay Supercell, một sản phẩm với nhân vật quen thuộc của Clash of Clans nhưng nay là trên chiến trường MOBA và thủ thành.

  Clash of Clans (CoC) đã sẵn là một tượng đại của làng Game Mobile thế giới khi nắm trong tay những thành công không tưởng và số lượng người chơi khổng lồ. Dù sở hữu một con gà đẻ trứng vàng, nhưng Supercell chưa bao giờ chịu ngủ quên trên vinh quang. Thay vào đó, hãng game Phần Lan luôn cố gắng tìm kiếm những hướng đi mới qua nhiều phong cách lối chơi, với Smash Land hay Spooky Pop chính là ví dụ điển hình.

  Tuy những nỗ lực này đều đi vào ngõ cụt với sự hủy bỏ của nhiều dự án nhưng Supercell vẫn chưa hề nguôi đi tham vọng. Theo đó, tân binh tiếp theo của hãng trên con đường chinh phục này sẽ là Clash Royale - tựa game tập trung đấu mạng kết hợp giữa yếu tố thủ thành, thẻ bài và thậm chí là cả MOBA.


  Trailer game Clash Royale.


  Qua những hình ảnh đầu tiên, bạn hẳn cũng nhận ra tựa game vay mượn hoàn toàn hình tượng nhân vật của Clash of Clans, nhưng đặt vào một bối cảnh hoàn toàn khác. Ở đó, game thủ sẽ có cơ hội gặp lại những gương mặt quen thuộc như Barbarian, Goblin, Dragon, P.E.K.K.A cũng như nhiều đơn vị khác. Với việc áp dụng yếu tố từ Card Battle, nên mỗi đơn vị hay chức năng dưới tay người chơi đều thể hiện qua những lá bài chuyên biệt. Tất nhiên những lá bài này hoàn toàn có thể nâng cấp, tùy biến sắp xếp và thay đổi dựa theo tính toán chiến thuật của người chơi.

  [​IMG]


  Nhưng đừng vội hiểu nhầm Clash Royale là một tựa game theo lượt với những quân bài vô hồn như mặt bằng Mobile ngày nay. Thay vào đó, những trận chiến trong game đều diễn ra ở thời gian thực, đòi hỏi tốc độ, khả năng phản xạ và phán đoán tình huống chớp nhoáng từ phía người chơi. Song hành bên cạnh đó, Clash Royale còn mang dáng dấp của một đại diện thủ thành, khi bố trí những trụ phòng thủ bảo vệ hai bờ chiến tuyến. Những trụ phòng thủ này được chấn giữ bởi các King và Princess.. trở thành chốt chặn cuối cùng trước địch quân đông đảo tràn về.

  [​IMG]


  Thậm chí đứa con dưới tay Supercell còn tham vọng lấn sân sang cả mảng MOBA với phong cách thiết kế màn chơi chia theo "lane", liên kết với hệ thống triển khai quân đội cũng như cơ chế phòng thủ cùng trụ, nhà chính, và các ụ súng tùy nghi sắp đặt. Tất cả những yếu tố này hòa quyện lại cho thấy tham vọng muốn tạo nên một tựa game... một trải nghiệm độc nhất cho game thủ Mobile.

  [​IMG]


  Clash of Royale với việc tập trung đấu mạng, cho hai game thủ cạnh tranh trực tiếp trong thời gian thực, song hành cùng lối chơi kết hợp thẻ bài, thủ thành và MOBA, thực sự hứa hẹn mang tới những thành công cực lớn cho Supercell trong tương lai. Hiện Clash of Royale mới chỉ phát hành thử nghiệm với phiên bản iOS ở một số quốc gia như Canada, Hong Kong, Australia, Thụy Điển, Đan Mạch, Na Uy, Iceland, New ZealandPhần Lan. May mắn là GameHub đã tiếp cận được địa chỉ tải game thay thế, bạn đọc có thể tải game miễn phí trực tiếp qua đường dẫn bên dưới:


  Một số hình ảnh của Clash Royale:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất