Clash of Lords 2 - Kẻ theo chân Clash of Clans đón cập nhật khủng

Barney
 1. Bất chấp tất cả mọi nhận xét là Clone của CoC, Clash of Lords 2 vẫn tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường làng game bằng một loạt Update nặng đô.

  Sau thành công của bản cập nhật mới nhất vào tháng 8 vừa qua, Clash of Lords 2 đã chứng minh mình không phải là một bản clone rẻ tiền của ông hoàng Clash of Clans. Game vẫn thu hút một lượng game thủ đông đảo hàng ngày hàng giờ miệt mài cày.

  [​IMG]


  Mới đây nhất, đội ngũ sản xuất của Clash of Lords 2 lại tiếp tục khiến fan sướng rơn khi thông báo về sự ra mắt của bản cập nhật tiếp theo. Bản Update này sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn, đặc biệt là chế độ chiến đấu đối kháng PvP và Hero Trials, nơi người chơi có thể tiến hành cuộc chiến chống lại các game thủ khác trong game.

  [​IMG]


  Mỗi bản cập nhật của Clash of Lords 2 lại mang đến cho người chơi những bất ngờ khác nhau. Như đã nói ở trên, điểm nhấn của bản Update lần này là 2 chế độ chơi PvP và Hero Trials. Đây là nơi để game thủ phô diễn tài nghệ của bản thân cũng như đấu trí với những người chơi khác trên toàn thế giới. Mỗi game thủ sẽ sở hữu 9 Hero trong mỗi ván đấu, 3 trong số đó sẽ tham chiến. Và khi 1 Hero hy sinh, 1 trong 6 Hero còn lại sẽ thay thế vị trí và tiếp tục chiến đấu.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Mỗi một lần thay thế Hero sẽ cung cấp một tính năng buff đặc biệt cho phép các nhân vật của bạn được tự động hồi máu. Cũng giống như hầu hết các tính năng khác trong game, Hero Trials được xấy dựng nhằm đáp ứng những nguyện vọng và nhu cầu của người chơi.

  [​IMG]


  Bên cạnh sự xuất hiện của các chế độ chơi, một nhân vật mới cũng được bổ sung trong Clash of Lords 2 mang tên lãnh chúa Berserker. Nhân vật này sở hữu vô vàn kỹ năng chiến lược mới cùng khả năng line-up thú vị thách thức tài chỉ huy của người chơi. Các nhà phát triển cũng cho biết họ rất háo hức chờ đợi xem game thủ sẽ tối ưu hóa Berserker như thế nào.

  [​IMG]


  Đội ngũ phát triển cũng hé lộ những thông tin đầu tiên về việc unlock tính năng tiến hóa của các Hero cơ bản trong Clash of Lords 2. Đây sẽ là một động lực mới để người chơi tìm hiểu cách thức vận hành nhân vật và sử dụng một cách có hiệu quả nhất. Để trải nghiệm bản Update này, bạn có thể trực tiếp tải game miễn phí (iOSAndroid) tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất