Clash of Clans hot đến thế mà cũng sắp bị khai tử?

Cheryl
 1. Chắc chắn các game thủ sẽ buồn bực đến mất ăn mất ngủ.

  Trung Đông được coi là khu vực khác người trên thế giới, ngay cả cộng đồng game của nơi đây cũng vậy. Trong khi các game thủ toàn cầu được trải nghiệm thoải mái mọi tựa game thì các game thủ Trung Đông luôn phải thấp thỏm xem tựa game mình đang chơi khi nào sẽ bị... khai tử. Và sắp tới, Iran sẽ “đắc tội” không ít game thủ nước này khi thông báo sẽ xóa sổ Clash of Clans – tuyệt phẩm của Supercell.

  [​IMG]


  Thực ra đây không phải là tiền lệ của cộng đồng game khu vực này. Xuất phát từ mặt an ninh, nhiều quốc gia Trung Đông đã cấm vận rất nhiều tựa game hot, trong đó không thể không kể đến bom tấn Pokemon Go trong mùa hè năm nay. Theo trang BBC, cơ quan chính phủ Iran đã căn cứ vào báo cáo nghiên cứu liên quan mà các nhà tâm lý học cung cấp, hi vọng cấm được các game thủ chơi Clash of Clans, bởi vì tựa game này cổ vũ bạo lực (?) và chiến tranh bộ lạc, hơn nữa quá dễ bị nghiện.

  [​IMG]


  Theo như Iran thì tựa game mang danh siêu phẩm này của Supercell có nguy hại rất lớn với thế hệ trẻ, nếu bị nghiện thì rất có thể gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống gia đình và xã hội. Cái lý do này có vẻ vô cùng to tát nhưng vẫn không thể thuyết phục được cộng đồng game thủ nước này, và theo điều tra thì có tới 64% người dùng di động của nước này từng chơi Clash of Clans, vì vậy chắc chắn quyết định này sẽ dẫn tới làn sóng phản đối rất mạnh mẽ của game thủ.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất