CKTG 2020: Riot chơi lớn, phát vé miễn phí cho người hâm mộ tới xem trận chung kết

Phương Ly
 1. Riot Games đang cố gắng hết sức để đưa CKTG 2020 đến gần hơn với người hâm mộ. Sẽ có hơn 6.000 vé được phân phối ngẫu nhiên cho những người hâm mộ đến xem trận chung kết.

  Ban tổ chức LPL đã xác nhận trên Twitter rằng vòng chung kết CKTG 2020 vào ngày 31 tháng 10 sẽ chào đón 6.312 khán giả đến sân vận động Phố Đông của Thượng Hải bằng cách gửi cho họ những tấm vé miễn phí.

  [​IMG]

  Cụ thể, việc đăng ký nhận vé xem trận chung kết diễn ra từ 12h ngày 12/10 đến 23h59 ngày 14/10. Ngay sau đó sẽ diễn ra quá trình bốc thăm ngẫu nhiên vào ngày 15/10. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 16/10. Vé sẽ được phát ngẫu nhiên dựa trên CMND hoặc hộ chiếu.

  Ngoài ra còn có một số điều kiện tham gia giveaway: Người chơi phải sở hữu tài khoản cấp 30 trong Liên Minh Huyền Thoại và có số điện thoại Trung Quốc. Vì vậy, sẽ không có cơ hội để những kẻ xấu lợi dụng việc này.

  [​IMG]

  Chia sẻ thêm về điều này, phóng viên Ran đăng tải:

  [​IMG]

  Chung kết thế giới sẽ có khán giả tại sân vận động. Và vé là miễn phí. 6312 khán giả sẽ có cơ hội bước vào sân vận động để bùng nổ cùng CKTG 2020.
  Những hoạt động quảng bá tuyệt vời cho CKTG thực sự tác động rất nhiều đến cộng đồng, điều này sẽ giúp Riot đạt được mục tiêu thu hút hàng triệu người theo dõi trên toàn thế giới trong thời gian tới. Với CKTG, Riot chắc chắn muốn tạo ra những sản phẩm truyền thông hoành tráng đưa Liên Minh Huyền Thoại đến với những người chưa từng nghe về trò chơi này.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất